Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

VỢ CHỒNG TRẺ

15:04, 21/09/2015 bởi: Vũ Thị Thúy Ly
 24 bình luận  5 love

Em là một cô gái ươn ngạnh và khó bảo, nhiều lúc nhìn lại bản thân mình em nghĩ chắc là anh cũng đã rất khổ vì em rất nhiều. 

Nhớ những lần em giận hờn anh tới cả tháng không thèm nói chuyện, chỉ mới một tháng không gặp lại thôi mà anh dường như bị sút rất nhiều kg , nhìn hốc hác mà thương lắm.

Nhưng vẫn cái tính ươn ngạnh đó chẳng chịu bỏ làm anh phải khổ sở khi phải chạy đua theo những cơn giận vô cớ của em.

Giờ nhìn lại khi mình đã đủ trưởng thành, đủ chín chắn hơn chẳng còn giận hờn vô cớ làm anh tổn thương nữa, Chồng yêu của em ơi, em xin lỗi vì những lần trẻ con của em, xin lỗi vì làm cho anh mệt mỏi. Giờ khi anh và em về chung một nhà rồi, anh và em hãy chung sống thật hạnh phúc và luôn nhường nhịn nhau anh nhé.

Chúng ta hãy sống cho hạnh phúc để con của chúng ta sau này sẽ học được cách yêu thương và trân trọng những điều mà ba mẹ đã cố gắng hoàn thành nhé anh


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:23, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:11, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 13:22, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:57, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Misa
Misa
Đăng lúc: 08:31, 24/09/2015
Nhờ bạn love+like+ comment lại giúp mình trên 15 từ với nhé, cảm ơn bạn Trúc mã phải chờ thanh mai

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất