Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

We got marrried

06:30, 16/09/2015 bởi: Mi\'t Ljnh Shiroko
 11 bình luận  3 love

Đám cưới không phải là kết thúc cho 1 câu chuyện tình yêu mà là cái mở cho 1 cuộc sống hôn nhân với bao điều hạnh phúc có, niềm vui có, nỗi buồn có nước mắt có, lo toan có …

với nhiều ngươi đám cưới là để có cuộc sống với ngừoi mình yêu nhưng với tô, đám cứoi là thay đổi cuộc đời. Được sống với ngừoi mình yêu, được dần quên đi nỗi đau mất mẹ, được có con, được là người phụ nữ quan trọng

đám cứoi của mình k trọn vẹn k phớ lớ như các bạn cùng trang lứa, phải lo lắng hết từ đầu đến cuối từ việc to đùng đến chuyện bé xíu, k có cả tgian chăm sóc bản thân, tự lo đi chợ nấu nướng ăn hỏi, sau ăn hỏi là sốt cao 2 ngày mà vẫn ngồi viết thiệp cưới vấn đi mời khach. Đêm trc ngày cứoi 12h đêm vẫn ngồi bơm bóng để kết cổng bóng 2h dậy đi trang điểm.

Đám cứoi mệt mỏi k tuần trăng mật, thật sự mình chưa biết đến tuần trăng mật mùi vị ra sao

Dù có hay k có tuần trăng mật mình mong mọi cô dâu đều có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 23:36, 24/09/2015
Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận trên 15 từ cho hợp lệ với nhé Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:07, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:13, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 07:54, 19/09/2015
Chúc bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Hãy love + comment cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 22:29, 18/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất