Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

WILL YOU MARRY ME??

10:32, 13/10/2015 bởi: Windy Đinh Hiền
 14 bình luận  12 love

Chồng mình là một người rất ít nói. Trong suốt hai năm yêu nhau, những lần anh tỏ tình với mình chỉ đếm trên đầu ngón tay. Anh biện minh rằng thà làm mà không nói, chứ đừng hứa rồi không bao giờ làm. Rồi chúng mình quyết định tiến đến hôn nhân, cho đến gần ngày cưới anh cũng chưa từng cầu hôn mình. Mình đã dọa anh rằng nếu không cầu hôn thì lễ cưới sẽ không có cô dâu đâu nhé!

Mình vẫn nhớ ngày 14/02/2014, anh tặng mình bó hoa hồng có gắn 1 tấm sticker vẽ hình hai đứa bên trong trái tim với dòng chữ Happy Valentine! Mình cứ nghĩ rằng anh sẽ cầu hôn mình cơ, vậy mà chả có gì hết. Đến tối về nhà mình giận không nghe điện thoại và trả lời tin nhắn của anh luôn. Rồi anh nhắn tin bảo mình anh đã cầu hôn rồi mà, cớ sao lại giận?? Mình ngạc nhiên hỏi lại, thì anh bảo xem kỹ bó hoa anh tặng đi. Mình quan sát kỹ sticker thì phát hiên ra đó là 2 miếng sticker dán ngược chiều nhau  ^_^

Mình tách hai tấm sticker ra thì bên trong có dòng chữ WILL YOU MARRY ME?? Cảm xúc xủa mình như vỡ òa trong sung sướng. Mình không thể ngờ được anh lại có thể nghĩ ra cách cầu hôn như vậy!

Ngày cưới của chúng mình diễn ra vào ngày 04/05/2014 như kế hoạch. Anh, người đàn ông chưa một lần nói yêu mình mãi mãi, người chưa một lần hứa sẽ che chở cho mình  suốt đời, cũng chưa bao giờ nói sẽ làm mình hạnh phúc!! Nhưng anh mang đến cho mình nhiều hơn tất cả, anh khiến mình cảm thấy có lẽ mình là người hạnh phúc nhất thế gian.

Là con gái, ai cũng thích những điều lãng mạn nhưng với mình chỉ một lần duy nhất anh nắm tay mình run run trong Thánh Đường thề rằng “Anh nhận em  làm vợ, và hứa sẽ giữ lòng chung thủy với em, khi thịnh vượng cũng như lúc gian lao, khi bệnh hoạn cũng như lúc mạnh khỏe, để yêu thương và tôn trọng em/anh mọi ngày suốt đời anh.”  Là đã đủ để chứng minh tình yêu rồi.

Yêu thương không nhất thiết phả nói bằng lời các bạn à, mà yêu thương  là cả một quá trình khiến cho chúng ta cảm thấy hạnh phúc!


Thủy Thị Trúc Vân
Thủy Thị Trúc Vân
Đăng lúc: 23:23, 22/10/2015
Hai bạn thật dễ thương!!! Mình chúc hai bạn luôn luôn hạnh phúc !!! vote cho mình để niềm vui nhân đôi nha, cảm ơn bạn nè : RỦ NHAU ĐI CƯỚI
Sunny Đinh
Sunny Đinh
Đăng lúc: 22:31, 19/10/2015
hạnh phúc thế, biết bao giwo mình mới tìm được người hợp ý đây
Bao Dinh
Bao Dinh
Đăng lúc: 22:17, 19/10/2015
chuyện tình của 2anh chị thật đẹp mong ac hạnh phúc mãi mãi
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 03:04, 19/10/2015
Chúc bạn may mắn trong cuộc thi này nhé! Ủng hộ bài viết của mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/cau-hon-cung-tap-chi-marry-wedding
Phan Văn Bách
Phan Văn Bách
Đăng lúc: 13:27, 17/10/2015
chúc mừng hạnh phúc của hai bạn! mình cùng ủng hộ nhau nhé! Rủ nhau đi cưới_”Would you marry me?”

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất