Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Xe Buýt tình yêu

10:43, 31/08/2015 bởi: July
 18 bình luận  5 love

 

Người xưa có câu “ Tu mười năm mới có duyệt gặp mặt, tu trăng năm mới có duyên bằng hữu, tu ngàn năm mới nên duyên vợ chồng”. Chúng mình có duyên nhiều lắm mới gặp nhau, yêu nhau và cưới nhau anh nhỉ?

Anh có nhớ lần đầu tiên chúng ta gặp nhau trên chuyến xe bus cuối tuần về nhà? Anh đã nhặt hộ em những trái sơ ri bị rơi vãi trên xe…Sự kiên nhẫn và cẩn thận của anh cùng những trái sơ ri làm em cảm động quá đỗi, em không nói được lời gì với anh ngoài từ “cảm ơn”. Anh mắt của anh, nụ cười của anh đã theo em vào giấc ngủ hôm ấy. Và dường như đã hẹn, chúng ta lại gặp nhau trên chuyến xe buýt vào cuối tuần sau đó nữa,…và nhiều cuối tuần sau đó nữa…

…và chúng ta yêu nhau. Em cũng không nhớ chúng ta đã nói những gì chỉ biết anh là người có khả năng làm em tin tưởng ngay từ lần gặp đầu tiên ấy và gật đầu “đồng ý” khi anh bảo “yêu anh em nhé!”. Em rất hạnh phúc được ở bên anh, được anh yêu thật nhiều. Chiều cuối tuần trên chuyến xe buýt về nhà đã có anh đồng hành. Nhà anh ở khoảng đầu đường, mất 15 phút xe chạy là đến nhà, còn nhà em ở tận cuối tuyến đường, phải mất gần 2 tiếng mới đến nơi. Vậy mà, hôm nào anh cũng đi cùng em đến hết cuối đường rồi mới quay lại về nhà. Bác tài xế bảo “Ơ, cái thằng này dở hơi à?!”, anh cười nheo mắt, bác tài xế khà khà cười theo…Chuyến xe buýt của bác ấy đã chở tình yêu của chúng mình đắp đầy theo năm tháng.

Ngày chúng mình đưa thiệp cưới mời bác tài xế, bác cảm động rưng rưng “Hai mươi năm trong nghề xe buýt đây là lần đầu tiên bác được nhận thiệp cưới từ hành khách đó, thương tụi bây quá!”, “vậy là tụi bây không đi xe buýt nữa à?!”, “vắng tụi bây tao cũng không dui”,…Anh cười khà khà “tụi con vẫn đi xe Bác nhưng đường ngắn hơn thôi vì cô ấy về làm dâu của mẹ con rồi”, “con hết dở hơi rồi nha bác!”. Bác lại cười vang “nhờ cái dở hơi mà bây mới cưới được dợ đó”…

Hạnh phúc của chúng ta đến từ những điều đơn giản ấy, chúng ta vẫn đồng hành trên chuyến xe 09 của bác ấy vào mỗi cuối tuần. Chiếc xe định mệnh đó đã gắn liền hạnh phúc của đôi ta. Đến giờ em đã quá quen, thật hạnh phúc khi tựa đầu vào vai anh và nhắm mắt lại, cảm nhận hơi ấm từ anh thật nồng nàn. Khi xe dừng chúng ta cùng bước xuống điểm dừng chân là ngôi nhà của chúng ta tràn ngập hạnh phúc và yêu thương.

Chúng mình chưa có kỳ trăng mật anh nhỉ? Anh đã nói cuối năm nay chúng mình sẽ đi Đa Lạt 1 tuần được “thơ thẩn” cùng em, để em ngắm hoa và vẽ hoa cho thỏa thích. Em thích lắm và cũng mong cho thời gian đến thật nhanh để cùng anh ngắm hoa, dạo cảnh ở nơi này.

 


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:45, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Trần Thị Trà MY
Trần Thị Trà MY
Đăng lúc: 11:36, 12/09/2015
chúc hai bạn hạnh phúc nhé ủng hộ mình với nha http://www.marry.vn/cau-hoi/vi-ta-la-cua-nhau#comment-270003 hjhj
Misa
Misa
Đăng lúc: 08:01, 11/09/2015
chị có giải may mắn rồi, chúc mừng chị nha, ủng hộ chuyện tình yêu thật đẹp của chị
Nguyễn Thanh Hằng
Nguyễn Thanh Hằng
Đăng lúc: 15:06, 09/09/2015
câu chuyện của bạn thật là hay, chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc và luôn ở bên nhau nhé bình luận lại dùm mình nhé
LA THANH TRÚC
LA THANH TRÚC
Đăng lúc: 17:44, 08/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn mãi hạnh phúc và may mắn với chương trình này của Marry.vn Bạn nhấn love và comment trên 15 từ ủng hộ tụi mình nha. Cảm ơn bạn nhiều CHUYỆN CHÀNG RÙA VÀ NÀNG NHÍM ヤマアラシさんとカメの恋話

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất