Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Xe đạp ơi

15:41, 26/08/2015 bởi: My love
 37 bình luận  5 love

Xe đạp ơi……..

Kí ức tình đầu của tôi gắn liền với chiếc xe đạp. Bởi đó là lúc chúng tôi còn học cấp 3.Chúng tôi quen nhau trong ghế nhà trường, học chung với nhau 2 năm cấp 3. Bao kỷ niệm của thời áo trắng đẹp và không bao giờ quên. Ngày đó, mỗi khi đi học thêm nhà thầy vào ban đêm, anh đã không quản ngại ngược đường để đạp xe ra nhà đón tôi cùng  đi, học xong lại đưa tôi về, rồi anh mới  vào nhà. Quãng đường đi về của anh mỗi ngày dường như dài hơn vì lo cho tôi. Tôi đã quen với sự có mặt của anh bên cạnh, đã quen với sự chăm sóc lo lắng của anh, quen với việc ỉ lại vào anh…

Một hôm, anh không đến đón tôi như mọi lần, tôi nghĩ chắc là anh đi đường khác. Về lớp học cũng không thấy bóng anh đâu. Chút hụt hẫng dần nhen nhóm trong tôi. Rồi nỗi sợ hãi như lớn hơn khi tôi nghĩ đến quãng đường về. Tôi đã lo lắng khi phải về một mình trên quãng đường đầy nghĩa địa đó. Suốt buổi học tôi cứ thấp thỏm mong sao thầy cho về sớm kẻo sợ.  Chưa bao giờ tôi lo sợ và bất an như vậy.

Tan học tôi nhanh chóng ôm cặp về gấp vì đã hơn 9 h tối. Mùa mưa nên trời đen thui không thấy gì.Với cái đèn pin liu riu tôi vừa đi vừa khấn mau mau về đến nhà mình.  Dắt xe ra cổng nhà thầy tôi cắm cúi đạp thật nhanh, vừa đi vừa lo thì bỗng đâu tôi nghe tiếng gọi tên mình.Thần hồn nát thần tính tôi đâm lo. Lại càng cố đạp xe nhanh hơn. Bỗng có ai đó kéo cặp sách của tôi. Tôi hét toáng lên thì nghe tiếng nghe tiếng anh trấn an:” đừng sợ, là anh đây. em làm gì mà đạp xe như bị ma đuổi thế. Anh cố đạp theo mà không kịp.Gọi em cũng không trả lời.”. Tôi chưa kịp hoàn hồn, nghe anh thanh minh tôi liền phì cười vì sự  ngớ ngẩn của chính mình. Chưa kịp nói lý do thì anh liền nói: hôm nay anh bị mệt, sốt nằm li bì từ tối qua giờ, nhớ lại hôm nay có tiết học thêm sợ em về một mình anh không yên tâm nên đến đón em. Không nghĩ đến lại làm em sợ đến thế. Xin lỗi nhé cưng.” Một niềm vui  nho nhỏ ấm áp len lỏi vào trong tim. Tôi thì thầm cảm ơn anh….

Tình yêu của chúng tôi cứ thế lớn dần theo năm tháng. Giờ đây mỗi lần nhớ lại bài hát Xe đạp ơi,kỷ niệm trong tôi lại xao xuyến bồi hồi.

Nhớ khi xưa anh chở em, trên chiếc xe đạp cũ.

Áo ướt đẫm mồ hôi những trưa hè

…Quay đều quay đều quay đều

Mối tình nghèo đơn sơ quá

Quay đều quay đều quay đều

Thương hoài những vòng xe. …

Bạn sẽ đến nhật

Chúng tôi sẽ đi tham quan các danh thắng ở Nhật, thưởng thức ẩm thực Nhật bản, . Chắc đó sẽ là những trải nghiệm khó quên của chúng tôi.

 


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:51, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Thanh Hằng
Nguyễn Thanh Hằng
Đăng lúc: 14:21, 09/09/2015
câu chuyện của bạn thật là hay, chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc và luôn ở bên nhau nhé
LA THANH TRÚC
LA THANH TRÚC
Đăng lúc: 17:40, 08/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn mãi hạnh phúc và may mắn với chương trình này của Marry.vn Bạn nhấn love và comment trên 15 từ ủng hộ tụi mình nha. Cảm ơn bạn nhiều CHUYỆN CHÀNG RÙA VÀ NÀNG NHÍM ヤマアラシさんとカメの恋話
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 23:19, 04/09/2015
Chúc hai bạn may mắn và đạt giải trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha.
NGÔ VIỆT KHÁNH HUY
NGÔ VIỆT KHÁNH HUY
Đăng lúc: 09:49, 03/09/2015
Chúc hai bạn luôn hạnh phúc và may mắn nhé, nhờ bạn qua comment ủng hộ bài mình với nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/gui-em-co-be-hoa-anh-dao

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất