Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Xem bói ngày cưới

06:40, 23/08/2016 bởi: nguyễn thị kiều nhi
 4 bình luận  0 love

Có hay không giữa cuộc sống đời thường và thế giới tâm linh? câu hỏi này đang còn dang dở và cho đến nay những ngày quan trọng như cưới sinh đều phải được coi ngày, hạp tuổi, kiêng kỵ giờ….

Nhiều cặp yêu nhau phải xa cách cũng vì "bói" xem có xung khắc gì không? ấy mà thầy phán là ở với nhau tan cửa nát nhà thì đám cưới sẽ không diền ra vì có xem thì có lo. Thôi thì ta cứ coi xem ngày nào đẹp là được rồi, chuyện sống với nhau được bền lâu hay không là do chính bản thân mình quyết định lấy. Đừng nên xem bói mà vô hình dung đẩy bạn vào tình thế khó khăn trong ngày trọng đại.


đỗ thùy dương
đỗ thùy dương
Đăng lúc: 22:44, 25/08/2016
Kị tuổi cũng cần để ý lắm mấy chị à. E k mê tín nhưng lâu lâu thấy mấy thày bói nói cũng đúng nhiều cái lắm.
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 16:19, 25/08/2016
Trích dẫn:
Dương Thắm
Theo giáo lý đạo Phật thì không phân biệt ngày tốt, xấu, mỗi ngày như mọi ngày, có chăng con người chúng ta tâm lý mê tín nên phân biệt như thế....
Đâu đó chị cũng tin kỵ nhau tuổi thì nói chuyện xung khắc thật
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 16:18, 25/08/2016
Xem tử vi thì thấy được chứ xem bói chẳng tin
Dương Thắm
Dương Thắm
Đăng lúc: 09:14, 23/08/2016
Theo giáo lý đạo Phật thì không phân biệt ngày tốt, xấu, mỗi ngày như mọi ngày, có chăng con người chúng ta tâm lý mê tín nên phân biệt như thế. Tuy nhiên việc coi ngày đẹp để tổ chức lễ cưới cũng có thể chấp nhận được, còn việc coi tuổi hợp hay không, cấm kỵ,sát sinh gì đấy thì đúng là không nên thật. Mọi thứ đều do con người dung hòa để hòa hợp, dù có hợp tuổi nhưng khi sống không nghĩ cho nhau, thì có totost cũng thành xấu mà thôi. ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất