Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Xin chào Nhật Bản!

13:58, 24/09/2015 bởi: Bình Yên
 10 bình luận  3 love

Chuyện tình của chúng mình rất bnhf dị.  yêu thương và gắn bó đến với nhau cũng đã lâu rồi, nhưng tỉnh cảm anh và em vẫn bên chặt. Em không biết mình có thể nắm tay nhau được đến cuối cuộc đời không nhưng mình hãy cứ nắm tay khi còn có thể anh nhé. em mong rằng chúng mình sau này sẽ mãi bên nhau như thế này.

Bên nhau, chưa quá lâu nhưng cũng không phải là ngắn, cùng nhau đến nhiều nơi, và bất cứ nơi đâu nàng cũng thích. Đúng là : không phải đi đến đâu, đi làm gì mà quan trọng là đi với ai. Nếu đã yêu nhau, mọi nơi cùng nhau đi qua đều đẹp một cách trọn vẹn.

Hai đứa cố gắng đi hết những nơi đẹp đẽ của Việt Nam trong khoảng thời gian của tuổi trẻ và hy vọng một tuần trăng mật sẽ diễn ra tại đất nước ngoài xinh đẹp nào đó. nhé anh

Dù thế nào đi chăng nữa thì nàng luôn trân trọng những khoảnh khắc từng có bên chàng!


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:06, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 15:20, 26/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số
Minh Tiệp
Minh Tiệp
Đăng lúc: 14:03, 25/09/2015
Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Hãy love, like và bình luận bài viết của mình 15 từ nhé! Cảm ơn bạn nhiều. http://www.marry.vn/cau-hoi/noi-tinh-yeu-bat-dau-4
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:39, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 09:58, 25/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn mãi hạnh phúc và may mắn với chương trình này của Marry Bạn góp ý cho bài viết của mình với bình luận trên 15 từ nữa nha: Hành trình hạnh phúc

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất