Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Yêu Anh

15:57, 26/09/2015 bởi: AnAn
 9 bình luận  2 love

Câu chuyện tình yêu

Gặp anh là hạnh phúc lớn của đời em, ngay lần đầu gặp anh, em biết anh là nửa của đời em và em có quyết định đúng khi nhận lời kết hôn với anh. Anh đã cho em những kỷ niệm đẹp mãi không quên. Em nhớ tất cả, nhớ cả những lúc vui lúc buồn bên cạnh anh. Em muốn nói với anh rằng "Em yêu anh rất nhiều, nhiều lắm lắm, nhiều không thể tả bằng lời".

Kế hoạch trăng mật

Chúng tôi mong ước được đến công viên quốc gia bên bờ hồ Michinoku, tỉnh Miyagi tham gia lễ hội hoa Cosmos. Đến Kinchakuda, thành phố Hidaka, tỉnh Saitama để ngắm hoa Bỉ Ngạn (Higan-bana). Sau đó đến thành phố Sapporo, trải nghiệm làm món bánh Shiroi Koibito nổi tiếng tại đây. Và mua sắm thỏa thích với mức giá hấp dẫn tại những cửa hàng miễn thuế!…có rất nhiều nơi chúng tôi muốn tham quan khi đến Nhật Bản.


Lê Thị Thu
Lê Thị Thu
Đăng lúc: 12:33, 20/11/2015
Chúc 2 bạn mãi mãi mãi hạnh phúc nha! Qua đọc bài viết và nhận xét giúp mình với ạ 🙂 ! http://www.marry.vn/cau-hoi/trang-mat-trong-mo
Nguyễn Hạnh Phước
Nguyễn Hạnh Phước
Đăng lúc: 23:33, 03/10/2015
chúc c luôn hạnh phúc nhé c, cám ơn v đã vote cho em, em cũg vote cho c nè ^^
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 15:34, 30/09/2015
Vote cho bạn, chúc bạn hạnh phúc, may mắn và có chuyến du lịch mơ ước nhé. Hãy qua ủng hộ like + cmt trên 15 từ bài viết của mình nữa nha, thanks bạn “Cánh Buồm Phiêu Du”
Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 15:29, 28/09/2015
câu chuyện của bạn rất hay! chúc 2 bạn hạnh phúc và sớm thực hiện được ước mơ nha! bạn dành chút thời gian ghé ủng hộ (love, like và comment ) giúp vợ chồng mình nha! thank bạn nhiều. “Duyên số đã mang chúng ta đến với nhau”
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 14:50, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất