Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Yêu anh, như em đã ừng yêu

17:17, 23/09/2015 bởi: Tran duong ngoc tram
 21 bình luận  3 love

Anh đến bên em rất yên bình và chẳng hề hào nhoáng, anh lặng lẽ xuất hiện. Em đã từng e dè, đôi khi lo sợ, đôi khi khép mình chẳng dám thử sức với “tình yêu” vì cái khái niệm “chia tay” luôn là cụm từ em nghĩ đến như một nỗi sợ dày vò em mỗi đêm.

Nhưng những gì anh mang lại cho em, em dần hiểu ra được rằng, khi còn có nhau, trân trọng nhau và luôn nghĩ về nhau là điều tuyệt vời nhất mà tình yêu tạo ra. Em đã chẳng nghĩ rằng mình có thể quên đi những nỗi đau, những hình ảnh người xưa một cách nhẹ nhàng đến thế. Đơn giản vì, giờ đây, hình bóng anh đã làm mờ đi tất cả. Em hạnh phúc vì điều đó.
Và khi bàn tay em nhỏ bé nằm gọn trong tay anh, là lúc con tim em rung lên những nhịp đập tưởng chừng như sẽ không bao giờ thổn thức trở lại, bởi vì chính em đã tự tay cắt đứt mạch cảm xúc vô hình để biến nó thành thứ cảm xúc chai lì và đầy vết xước…

Khi những tia nắng nhỏ len nhẹ vào phòng em mỗi sáng, báo hiệu rằng một ngày mới lại bắt đầu, em sẽ lại có thể mỉm cười vì giờ đây, em chẳng hề cô đơn, có thể nắm chặt bàn tay anh, khẽ dựa đầu vào vai anh mà nói rằng,…

Em yêu anh, như em đã từng yêu…! Hết lòng và chẳng hề giả dối.


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:12, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 15:32, 26/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 21:59, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 14:06, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:44, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất