Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Yêu anh vô bờ

14:28, 07/09/2015 bởi: Anh Ngoc
 12 bình luận  3 love

Nắng quá anh ơi! Cô gái cầm đt nhắn vài dòng với chàng trai, người cô ấy giành cả trái tim.
Tiếng tút tút, có tin nhắn mới, cô rất vui, cầm đt và chắc chắn đây là tin của anh:"cưng à, hôm nay có mang dù với áo khoác không đó? Mốt phải đem nón với nước nữa nghe hông. Anh mà biết cưng không đem là nghỉ chơi nghe hông!!!". Cô cười tít mắt, lúc nào anh cũng thế cứ như cô là con nít ý. Cô vâng lời như con sóc nhỏ, lấy dù che, mặc áo khoác và uống mấy ngụm nước tung tăng về nhà.
Mưa, nắng, bão hay giông gió điện thoại cô luôn có những tin nhắn quá sức là quan tâm dữ tợn của anh.
Trên con phố, biết bao couple teen tay nắm tay, họ trò chuyện, ôm và nép người vào nhau. Trong lòng cô nỗi nhớ anh và nỗi buồn trống vắng chợt uà về xoá tan hết những hồn nhiên trên nét mặt cô, cô nhớ anh. . .
Tiếng tút tút run run từ điện thoại cô vang lên. Cô đang học năm nay là năm cuối rồi, Cô không xem tin nhắn, lại 3 lần điện thoại cô rung lên, lần này tiếng nhạc chuông bài "every day i love u" bài mà cô bắt đầu thích và cài làm nhạc chuông kể từ lúc anh hát tặng cô. Cô mở máy lên, 1số lạ, cô nhận cuộc gọi lí nhí trả lời vì đang trong giờ học.
"alo, ai đấy, xin lỗi tôi đang học rồi có gì lát gọi sau ha"
Một giọng trầm bên kia vang lên:" anh đây, ngốc không nhớ anh à, người em yêu đây mà, dám không đọc tin nhắn của anh mà còn không thèm nghe máy đáng phạt không!".
Cô ngớ người, giật mình sau khi nghe một tràng diễn văn oán giận của anh:"ủa anh hoh? Em xin lỗi, sao anh lại gọi ngay cái lúc người ta đang bận, lát thầy đánh em giờ haiz. . .".
Anh:" kệ ổng đi! Ai mà bắt cục cưng của anh giờ này mà còn ở trường, 9h tối rồi còn gì ra ban công đứng ngay, nhanh lên, không thì đừng trách".
Cô ngoan ngoãn chạy ra, mà chả thấy ai chắc anh đang đùa đó mà, từ Bình Dương 9h tối lại lên Sài Gòn làm gì, định quay vào lớp thì có ai đó từ đằng sau chạy đến và ôm cô cứng ngắt. Cô vùng vẫy theo phản xạ:"buông ra!".
"anh không buông làm gì anh! Anh nhớ em lắm đừng bắt anh buông mà". 
Anh!! Anh đến đây tìm cô, sao nước mắt cô chảy thế này, phải luôn đẹp trước mắt anh chứ, không được khóc nhưng nước mắt vẫn lăn dài trên má. Anh đưa tay vuốt mái tóc cô và hôn lên những giọt nước có vị mặn ấy trên má cô. Hai người cứ ôm nhau như thế, cô nghe tiếng tim anh đập rất mạnh. Anh nói với cô:" hôm nay anh đến đây, ba mẹ không cho nhưng nhớ em quá anh trốn luôn, bây giờ không dám về nữa". Cô cười hạnh phúc, lúc nào anh cũng thế ngọt ngào, trẻ con và dí dỏm. Anh thì thầm bên tai cô:" em ơi, bây giờ anh đi với em luôn nhé! À hay làm vợ anh đi". Cô giật bắn người, nhìn trân trân vào đôi mắt anh, đôi mắt anh thành thật và nghiêm túc hẳn. 
"Làm vợ anh nhé, anh có mua nhẫn đây, giờ đưa tay đây anh đeo vào không đưa anh cũng bắt đeo". 
Hai người hạnh phúc bên nhau rồi sau đó anh phải về, nhưng cô rất ấm áp vì trên ngón tay cô có chiếc nhẫn của anh. Cô yêu anh rất nhiều và biết anh cũng yêu cô nhiều như thế. . .
Dù có khoảng cách như mọi người vẫn hay nói:" xa mặt cách lòng". Nhưng hai trái tim luôn hướng về nhau thì không gì có thể thay dời. 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:36, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:26, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 17:07, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại
Nguyễn Thị Phương Thanh
Nguyễn Thị Phương Thanh
Đăng lúc: 14:09, 11/09/2015
chúc bạn may mắn với chương trình, và sẽ thực hiện được ước mơ của mình ủng hộ giúp mình nha bạn Tuần trăng mật trọn vẹn của hai ta
Lê Thị Lan Anh
Lê Thị Lan Anh
Đăng lúc: 12:07, 10/09/2015
Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc, đạt được mọi điều mình muốn nhé. Hãy ủng hộ giúp mình với nhé, thanks! http://www.marry.vn/cau-hoi/tinh-yeu-dieu-ky

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất