Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

YÊU ANH VÔ ĐIỀU KIỆN

22:34, 20/09/2015 bởi: Điệp Hồ Thị
 24 bình luận  5 love

Gửi anh, người chẳng biết đến tình cảm của em, người mà em sẽ yêu thương vô điều kiện.

Anh có biết đến sự tồn tại của em không? Chắc là không anh nhỉ. Em không xinh cũng chẳng đẹp, chân không dài như người ta, mặt không đẹp bằng người ta, học cũng không giỏi như người ta,… thua nhiều quá anh nhỉ? Vậy nên anh sẽ chẳng biết em đâu nếu như một ngày…

Nếu như một ngày em không dũng cảm kết bạn facebook với anh, nếu như một ngày em không nhắn tin mở lời trước với anh, nếu như em không quan tâm anh thì có lẽ em, trong mắt anh coi như không tồn tại.

Nhưng em thấy không sao cả anh ạ, tại vì em yêu anh trước mà. Người ta bảo người nào yêu trước là sẽ thua, em thua rồi anh ạ. Vì thua nên em quan tâm anh mỗi ngày, đưa mắt tìm kiếm anh trong những người cùng lớp anh, vui khi nhìn thấy anh lững thững đi đến, đỏ mặt khi liếc trộm anh nhìn một cái. Có đôi khi bắt gặp ánh mắt anh, em bối rối đến quýnh cả chân tay. Em thật ngốc phải không anh?

Anh và em cũng có nói chuyện với nhau một vài lần nhưng chỉ là trên mạng. Em thấy nó mơ hồ và không có thật, tại vì em không đặt niềm tin của em vào mạng internet. Em muốn mình có thể gặp gở nhau nói chuyện, vui đùa… nhưng hình như anh chẳng muốn thế thì phải. Cũng phải, anh còn nhiều người quan tâm hơn em, nhiều người muốn nói chuyện hơn em mà. Em hiểu và em chờ đợi.

Để rồi khi em nghĩ là anh đã trưởng thành, anh suy nghĩ chín chắn hơn những người khác thì bất ngờ anh làm em thất vọng. Anh, không ai khác xin facebook của mấy bạn gái xinh đẹp lớp em và bảo với em rằng anh muốn có một trong số ấy làm người yêu. "Anh trẻ con tới mức đó thế cơ à?" Đó là điều đầu tiên em nghĩ. Không đẹp thì không có cơ hội với anh à? Em không đẹp nên em không có cơ hội với anh phải không anh?

Em đã buồn một thời gian, nhưng rồi em suy nghĩ lại, mình chưa yêu anh tới mức dằn vặt đau khổ, em chỉ thích anh mà thôi. Vậy nên em vẫn nói chuyện với anh, không còn e lệ, không còn dịu dàng nữa, em nói chuyện với anh như hai người bạn lâu năm với nhau: bông đùa có, sỉ vả nhau có, và em còn tư vấn tình yêu cho anh nữa,…

Nhưng anh biết không, em vẫn thích anh, điều đó chỉ mình em biết. Vì anh là người đầu tiên mà em thích vậy nên em thấy chẳng sao nếu yêu một người trẻ con. Em nghĩ tinh đầu không thành có vẻ tốt hơn. Ấy là em tự an ủi mình thế. Tại vì em yêu đơn phương mà. Dù là đơn phương nhưng đó vẫn là thứ tình cảm thiêng liêng và đẹp đẽ vậy nên em sẽ không xấu hổ đâu. Chỉ là em không nói với anh mà thôi. Cỏ thể khi em rời khỏi ngôi trường này và chuyển đi xa, em sẽ nói cho anh biết, em đã nghĩ thế và có lẽ em sẽ làm thế. Vậy nên từ giờ cho đến lúc đó, hãy cứ làm bạn của em, được không anh? Rồi em sẽ quên anh, vậy anh nhé!

 


Giản Đơn
Giản Đơn
Đăng lúc: 21:05, 14/02/2016
Yêu nhiều là đã chấp nhận thua. Nhưng đừng cứ ôm ấp tình yêu đơn phương hãy cứ mạnh mẽ nói ra bạn ạ. Một lần để người ta hiểu và mình không luyến tiếc về sau.
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:26, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:14, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:59, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Misa
Misa
Đăng lúc: 11:27, 24/09/2015
Nhờ bạn love+like+ comment lại giúp mình trên 15 từ với nhé, cảm ơn bạn Trúc mã phải chờ thanh mai

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất