Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Yêu đơn phương cậu bạn thân.

12:48, 09/09/2015 bởi: Nguyễn Thị Thu Hiền
 17 bình luận  2 love

Người ta thường nói tình yêu tuổi học trò chỉ là tình cảm nhất thời, nhưng em khẳng định rằng tình cảm em dành cho bạn ấy là thật sự. Trước đây em học rất tệ nhưng từ khi yêu anh, em học khá hơn. Em không muốn nói ra tình cảm của mình vì sợ đánh mất đi tình bạn tốt đẹp bao nhiêu năm qua, và một phần do anh quá chú tâm vào việc học. Em chỉ biết lặng lẽ đứng phía sau quan tâm anh mà thôi.

3 năm trôi qua rồi bước vào kỳ thi đại học, hai đứa hứa sẽ cố gắng học hành. Kết thúc kỳ thi "bước ngoặt cuộc đời" ấy, cả 2 đều đạt kết quả tốt. Đến lúc này em quyết định nói ra tình cảm của mình nhưng anh bảo rằng bây giờ chỉ xem em như một người bạn mà thôi, còn bản thân anh cũng không biết sau này sẽ ra sao. Em rất bối rối, nhưng vẫn cảm thấy mình còn cơ hội nên quyết định sẽ không bỏ cuuôc anh à.

Để có được trái tim người mình yêu thương là một cuộc hành trình chinh phục không đơn giản. Có người thành công nhưng cũng có người thất bại vì không đủ kiên nhẫn theo đuổi đến cùng. Chinh phục được đối phương hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, song điều cần thiết và quan trọng nhất là hai người phải có " tình ý" với nhau. Và giờ đây em đã biết rằng anh cũng có tình ý với em mà đúng không anh?

Là con gái nhưng em bỏ qua sự ngại ngùng bối rối của giới nữ để chinh chiến với cuộc đấu cua đổ anh. Em đã thành công, anh chấp nhận em trong niềm hạnh phúc. Chắc hẵn lúc này anh cũng đã yêu em nhiều rồi đúng không anh bạn thân.

Em mong rằng anh sẽ yêu em nhiều như em đã từng rất yêu anh anh nhé. Chúng mình giờ đây không chỉ là đôi bạn thân mà còn là một cặp yêu nhau thắm thiết. Em muốn lưu giữ mãi khoảnh khoắc này anh bạn thân ạ.

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:23, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:29, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:06, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:39, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 14:55, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất