Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

YÊU EM VÌ CHỈ BIẾT ĐÓ LÀ EM.

22:15, 23/09/2015 bởi: Nguyễn Quang Bi
 21 bình luận  3 love

Em ơi?

Đừng từ chối anh khi thần tình yêu đã gõ cửa trái tim em. Đừng cố nói rằng em không yêu anh khi mà em đang trực khóc vì phải nói lời không thật với lòng mình. Em nói rằng có danh giới giữa anh và em, một danh giới mà em không thể vượt qua để yêu anh. Vì sợ tổn thương mà em thà không đồng ý yêu còn hơn là chấp nhận để rồi sau này khổ.

Nhưng em à, danh giới vốn dĩ là do lòng người tạo ra. Và vượt qua được danh giới đó cũng chính là do bản thân mình. Anh sinh ra trong một gia đình có điều kiện, khá giả, lẽ nào điều đó là lỗi tại anh? Và chỉ vì anh là một “thiếu gia giàu có” mà anh lại không được đến bên người con gái mình yêu? Còn em sinh ra trong một hoàn cảnh khó khăn, đó cũng đâu là điều mà em mong muốn? Điều ấy cũng không thể nào ngăn em tới hạnh phúc của đời mình. Anh nghĩ rằng, sự khác biệt, danh giới chỉ nằm trong lòng người có đồng điệu với nhau hay không chứ không phải những vật ngoài thân khác.

Anh biết em mặc cảm, tự ti khi đứng bên anh vì em sợ rằng một cô gái nghèo như em sẽ bị người đời nói “yêu anh vì hám của”. Em đã chịu quá nhiều thiệt thòi và đau khổ, anh hiểu đó là điều khiến em chùn bước trước tình yêu của mình. Nhưng lẽ nào ta chịu mất nhau vì những điều như thế sao em? Hãy mở cửa trái tim mình, chỉ lắng nghe tiếng lòng thôi em nhé, đóng chặt đôi tai, mặc thiên hạ nói cười…

Em nói với anh rằng không có câu chuyện chàng hoàng tử yêu lọ lem giữa thời hiện đại này. Và ba mẹ anh sẽ không đồng ý cho một cô gái nghèo bước vào gia đình bề thế như nhà anh. Đúng là giờ đây không còn những câu chuyện cổ tích nhưng có những sự thật được viết lên như cổ tích đó thôi em. Và cũng đúng là chúng ta sẽ gặp khó khăn đôi chút vì sự cản ngăn của bố mẹ. Nhưng chỉ cần em tin anh, chúng ta sẽ vượt qua. Vì hạnh phúc là đấu tranh và do mình quyết định.

Bởi vì yêu em là quá đủ rồi

Anh sẽ chẳng bao giờ dạy em. Bởi vì anh không đứng trên em để dạy em. Bởi vì, yêu thương là đủ.

Điều em cần làm là nắm chặt tay anh. Cứ tin ở anh. Anh sẽ dắt em đi qua những khó khăn để tới bên nhau. Anh sẽ xóa tan danh giới về hoàn cảnh gia đình, về sự khác biệt giàu nghèo để yêu em. Đừng chối bỏ tình yêu của mình nữa em nhé. Hãy yêu khi trái tim mình lên tiếng. Đừng làm cả hai ta phải khổ khi mà tình yêu đã đầy ứ con tim.

Ở bên em, có thể em sẽ phải chịu đôi chút thiệt thòi, ấm ức, thậm chí là rơi lệ nhưng đó chỉ là một quãng thời gian trong đời thôi. Còn nếu như chúng ta xa nhau, em không hối tiếc ư? Em sẽ đau khổ cả đời vì không được ở bên người mình yêu, anh sẽ day dứt vì không mang lại được hạnh phúc cho em. So với một chặng đường và một cuộc đời, em phải biết mình nên lựa chọn điều gì chứ.

Đừng từ chối anh nữa em nhé! Trong tình yêu anh không phải là một con người giàu có. Anh chỉ là một chàng trai khao khát được em yêu đến cháy lòng mà thôi. Anh chỉ là một chàng trai yêu em.

“Không cần biết em là ai, không cần biết em từ đâu Không cần biết em là ai. Không cần biết em từ đâu. Không cần biết em ngày sau. Ta yêu em bằng mấy ngàn biển rộng. Ta yêu em qua đông tàn ngày tận. Yêu em vì chỉ biết đó là em”


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:10, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 15:30, 26/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 21:56, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 15:53, 25/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn may mắn cùng chương trình này của Marry. Ủng hộ bài viết của mình nữa nha: http://www.marry.vn/cau-hoi/chuyen-hai-nha-tro-chung-vach
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 14:02, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất