Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Yêu mãi nhé

16:11, 09/09/2015 bởi: Ha Thuy Tien
 14 bình luận  1 love

Ngày chưa gặp anh ,em là một cô bé bướng bỉnh ,ương ngạnh ,bất cần. Em đã từng nghĩ sẽ không có ai làm thay đổi được sự hiếu thắng trong em.

Rồi khi gặp anh, không hiểu sao mới kiêu ngạo trong em biến mất. Trái tim em rung lên những tiếng yêu đầu tiên,ngọt ngào,em đã biết thương nhớ ,chờ mong.

Yêu anh em đã biết  làm điệu ,làm duyên, thích soi gương. Em đã thấy những bộ đồ thùng thình,,bụi bặm bằng những chiếc váy duyên dáng ,dịu dàng.

Yêu anh em đã biết dành nhiều thời gian hơn cho người em yêu, em để tâm đến những sở thích của anh, học nấu ăn ,và mày mò cắm hoa.

Có phải yêu sẽ làm con người ta thay đổi ?Hay con người ta sẽ thay đổi vì được yêu? Còn em đã biết thay đổi vì yêu anh.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:22, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:26, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:03, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 14:55, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại
Lê Thị Cẩm Tú
Lê Thị Cẩm Tú
Đăng lúc: 09:25, 15/09/2015
Chúc hai bạn luôn hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi lần này nhé. Nhờ bạn bớt chút thời gian qua ủng hộ bài mình với nha, cảm ơn bạn! ĐỢI CHỜ LÀ HẠNH PHÚC <3

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất