Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

yêu người đã có vợ

20:35, 25/04/2015 bởi: Hoa Cúc vàng
 3 bình luận  0 love

Biết anh ấy đã có vợ sao em vẫn yêu và lao đến với anh mỗi khi anh gọi. Em không còn thấy người đàn ông nào hấp dẫn ngoài anh ấy nữa? liệu em có thể cả đời sống trong vòng bí mật này không? (em cũng mơ có một đám cưới hạnh phúc)


Little Garden
Little Garden
Đăng lúc: 21:09, 16/05/2015
Uhm. chắc chắn là ko rồi bạn, rồi ngta cũng biết thôi. mà người đàn ông có vợ, còn muốn có thêm người nữa thì bạn phải coi lại nhân phẩm của người đó chứ. Buông bỏ anh ta để hạnh phúc khác còn tới.
My Love
My Love
Đăng lúc: 15:25, 27/04/2015
Bạn hãy mạnh mẽ lên, \"đau một lần rồi thôi\" để dứt bỏ được người đàn ông này để có cơ hội tìm thấy người đàn ông thật sự dành cho mình nhé bạn!
My Love
My Love
Đăng lúc: 15:23, 27/04/2015
Đôi khi chuyện tình yêu cũng khó mà nói được nhưng rõ ràng là câu chuyện tình yêu của bạn sẽ không thể nào có hồi kết đẹp rồi bạn à

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất