Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Yêu thương đong đầy

17:30, 21/09/2015 bởi: Bình Yên
 22 bình luận  5 love

Chuyện tình của chúng tôi rất nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Bên nhau một thời gian dài mà cả hai vẫn luôn yêu thương, luôn trao cho nhau tình cảm trọn vẹn. 

Mình thường ngồi với nhau và nói cho nhau nghe về tương lai, nhà chúng ta sẽ thế nào, em bài trí ra sao, con chúng ta tên gì. à và còn tuần trăng mật ta sẽ đi đâu. Hai đứa mình cùng thống nhất sẽ đi những nơi mình thích. sẽ cùng đến biển, lên núi.

Nhưng em thích đi Nhật hơn, đến nhật vào mùa nào cũng có cảnh đẹp. mùa xuân thì ngắm hoa anh đào, mùa hè thu thì ngắm những đồi hoa khoe sắc, mùa thu đông thì ngắm lá vàng, những cánh là đỏ rơi, và còn được ngắm tuyết, trải nghiệm trượt tuyết. Nghĩ mà thích lắm anh.


Thiep Viettu
Thiep Viettu
Đăng lúc: 09:23, 19/10/2015
Chúc hạnh bạn thật hạnh phúc và may mắn nhé. Hãy love + like + commet trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/Yêu thương đong đầy
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:21, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:08, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:54, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Misa
Misa
Đăng lúc: 08:33, 24/09/2015
Nhờ bạn love+like+ comment lại giúp mình trên 15 từ với nhé, cảm ơn bạn Trúc mã phải chờ thanh mai

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất