Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Yêu xa

15:37, 07/09/2015 bởi: Lê Ngọc Lan
 12 bình luận  2 love

Anh là trai Hà Nội ,em là gái miền Nam cũng tham gia lớp tập huấn ngày đó tại hà Nội. Lớp tập huấn kéo dài 10 ngày Trong suốt 10 ngày đó ,anh trầm lặng ,em thì trái lại sôi nổi ồn ào. Em đâu biết, trong lớp vẫn có một người dõi theo em,mỗi khi em phát biểu. Lý do ư? ” Giọng em đặc sệt miền nam ,giòn giã ,khi mà cả lớp chỉ toàn dân miền Bắc”. Em nghe chỉ cười. Thời gian tập huấn rồi cũng nhanh chóng qua đi. Em trở về miền nam với công việc của mình.

Hai đứa xa nhau cả không gian và thời gian chỉ có giọng nói là gần gũi vì lúc rảnh mình thường gọi cho nhau bằng điện thoại và chat với nhau qua yahoo. Một năm sau,anh vào miền nam đúng vào ngày sinh nhật em ,bày tỏ tình yêu . Em đã đón nhận tình yêu của anh. Chúng mình có với nhau những ngày tuyệt vời bên nhau . Mấy năm qua mình chỉ gặp nhau vào 2 kỳ nghỉ phép của anh và em. Đã ba mùa thu đi qua ,anh ở đây ,em ở đó,cách nhau hai ngàn cây số. Tình yêu vẫn nồng nàn ,cháy bỏng. 

Thời gian sắp tới mình sẽ không còn phải yêu xa như thế này nữa. Mình sẽ gom về một mối. Em chờ đợi ngày này đã lâu lắm rồi anh à.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:30, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:25, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 17:07, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại
Nguyễn Thị Phương Thanh
Nguyễn Thị Phương Thanh
Đăng lúc: 14:09, 11/09/2015
chúc bạn may mắn với chương trình, và sẽ thực hiện được ước mơ của mình ủng hộ giúp mình nha bạn Tuần trăng mật trọn vẹn của hai ta
Lê Thị Lan Anh
Lê Thị Lan Anh
Đăng lúc: 12:06, 10/09/2015
Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc, đạt được mọi điều mình muốn nhé. Hãy ủng hộ giúp mình với nhé, thanks! http://www.marry.vn/cau-hoi/tinh-yeu-dieu-ky

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất