Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Yêu xa

14:09, 23/09/2015 bởi: Nguyen Thi Hoan
 17 bình luận  5 love

Lúc nào yêu anh em cũng lo lắng, và đặt ra nhiều câu hỏi cho riêng mìh. Liệu em có đủ khả năng che lấp, nguỵ tạo cảm xúc rằng em không lo, không sợ, và vững tin với tình cảm hai ta. Giờ đây em 1 nơi, a nh1 nơi, cách xa hàng nghìn cây số địa lý cũng như 1 phần lớn trong trái tim em và anh. Liệu khi đi xa, anh có bạn mới, mối quan hệ mới, anh có còn nhớ đến em đang mong ngóng anh trở về cùng em xây mái ấm gia đình như đã hứa. Những giây phút không anh em như vô hồn, em hời hợt mọi thứ. Vòng tay ấm và những nụ hôn của anh đâu mất, em lạnh lẽo và cô đơn. Nhữg mối quan hệ mới của em dần cũng đến, xung quanh em cũng có người quan tâm, lo lắng, theo đuổi, em sợ 1 lúc nào đó sự trống trải giữa 2 ta sẽ có ai đó xen ngang và đập nát hết mọi thứ cũ kĩ. Em sợ e yếu mềm. . .
Hãy mau về với em anh nhé! Em muốn được mặc áo cưới do a chọn. Em muốn chúng ta sẽ có nhữg cô cậu thật xinh. Anh có chịu vậy không anh?
Em nhớ anh! Em chờ anh, hãy mau về anh nhé!


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:13, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 14:10, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:47, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 23:53, 24/09/2015
Chuyện tình của bạn rất dễ thương. Chúc bạn gặp may mắn nha. Bạn qua ủng hộ giúp mình 1 bình luận trên 15 từ cho hợp lệ với nhé Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 17:23, 24/09/2015
câu chuyện thật hay! chúc 2 bạn mãi hạnh phúc và sớm thực hiện được ước mơ nha! bạn bớt chút thời gian ghé ủng hộ 2 vợ chồng mình nha! thank nhiều “Duyên số đã mang chúng ta đến với nhau”

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất