Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

yêu xa……

23:57, 24/08/2015 bởi: Vũ Thị Quyên
 22 bình luận  6 love

Yêu xa – 2 chữ ấy cất lên khiến nhiều người nhói đau trong tim. Nhưng bạn không biết đâu, yêu xa có cái thú vị của nó. Đã ai hiểu cảm giá lúc cần lắm 1 cái vòng tay 1 cái ôm hay 1 nụ hôn nhẹ nhàng nhưng điều đó là quá khó khăn với nhũng người yêu xa như tôi.Nhưng nhờ có yêu xa mà mình sẽ hiểu ny mình có thể xứng đáng là người chồng của mình mai sau không?  Và đặc biệt hơn nữa yêu xa giúp ta cảm nhận các mùi vị của tình yêu. Khi gần thì quấn quýt khi xa thì "lỏng lòng" nhưng không…. lòng chỉ "lỏng" khi mà hết yêu còn đây lòng đang "lỏng" để chờ đơi giây phút hạnh phúc trở về bên nhau.Cuối cùng, sau tất cả, bạn sẽ hiểu được rằng, nếu như bạn vượt qua được những khó khăn vì khoảng cách, thì tình yêu của hai bạn sẽ chẳng có gì là không thể đối mặt cùng nhau…và chắc chắn rồi người yêu xa của bạn sẽ chính là người cùng bạn hưởng 1 tuần trăng mật thật ngọt ngào…..


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:53, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Thị Phương Thanh
Nguyễn Thị Phương Thanh
Đăng lúc: 15:18, 15/09/2015
chúc bạn may mắn khi tham gia chương trình nhé , mong là ai cũng đạt được giải ủng hộ mình nha bạn Tuần trăng mật trọn vẹn của hai ta
Nguyễn Thanh Hằng
Nguyễn Thanh Hằng
Đăng lúc: 14:52, 09/09/2015
câu chuyện của bạn thật là hay, chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc và luôn ở bên nhau nhé bình luận lại dùm mình nhé
LA THANH TRÚC
LA THANH TRÚC
Đăng lúc: 17:39, 08/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn mãi hạnh phúc và may mắn với chương trình này của Marry.vn Bạn nhấn love và comment trên 15 từ ủng hộ tụi mình nha. Cảm ơn bạn nhiều CHUYỆN CHÀNG RÙA VÀ NÀNG NHÍM ヤマアラシさんとカメの恋話
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:48, 05/09/2015
Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất