Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Yêu xa, lấy chồng xa

15:26, 07/05/2015 bởi: Hoàng Thị Kim Hồng
 2 bình luận  1 love

        Để chuẩn bị cho đám cưới của mình vừa tiết kiệm chi phí, mà vừa ấm cúng tình cảm nên tôi và chồng tương lai đang muốn tìm hiểu kĩ và chuẩn bị thật chu đáo cho lễ cưới của mình, dù gia đình 2 bên không có điều kiện nhưng cũng phải tổ chức lịch sự, chu đáo và ấm áp. Trong quá trình tìm hiểu, qua đọc các thông tin bổ ích mà Mary cung cấp, chúng tôi đang dần hình thành các bước cho kế hoạch trọng đại của đời mình ^^. 

        Tôi và chồng tương lai do mỗi người ở một tỉnh, khoảng cách địa lý khá xa nên hai bên gia đình rút gọn cưới hỏi tổ chức luôn trong hôm cưới. Mà phong tục trên tôi hôm sau khi cưới, cô dâu chú rể về nhà cô dâu lại mặt nên dự định hôm đó tổ chức nhà gái xong là 2 vợ chồng sẽ ở lại nhà họ hàng gần đó để hôm sau về nhà gái lại mặt nên tôi không được cơ hội đi xe hoa về nhà chồng. Xong xuôi thủ tục bên nhà gái chúng tôi mới bắt xe xuống nhà trai tổ chức lễ cưới tại đó. Nói chung là tôi cũng tủi thân lắm, nhưng vì hoàn cảnh không cho phép. ~.~

        Ai cũng muốn mình có một đám cưới đặc biệt nhất, đáng nhớ nhất. Vì vậy, tôi muốn tham dự cuộc thi này mong các bạn có kinh nghiệm đi trước chia sẻ để tôi có thể học hỏi để chuẩn bị cho mình 1 đám cưới ý nghĩa nhất theo cách mà mình mong đợi!

        Thanks!


trần thị xuân lộc
trần thị xuân lộc
Đăng lúc: 12:27, 08/05/2015
chúc bạn may nắm! ủng hộ cho mình bạn nhe
Thúy Hiệp Nguyễn
Thúy Hiệp Nguyễn
Đăng lúc: 09:49, 08/05/2015
chúc bạn sẽ có 1 đám cưới như mong đợi nhé, mình thấy cách của bạn cũng rất hay và tiết kiệm chi phí rồi đó

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất