Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

21 cách tạo dáng cho bộ ảnh cưới đẹp (phần 1)

10:42, 19/04/2016 bởi: Thanh Ngọc
 0 bình luận  2 love

21 cách tạo dáng cho bộ ảnh cưới đẹp là những tư thế cơ bản nhất mà mỗi cô dâu chú rể cần biết để có thể tạo ra bộ ảnh cưới sinh động và tự nhiên. Dựa theo gợi ý này của Marry, các cặp đôi có thể phát triển thêm để làm phong phú hơn cho bộ ảnh cưới của mình.

Voan đội đầu là một phụ kiện lợi hại giúp cô dâu xinh đẹp hoàn hảo trong tấm ảnh cận cảnh. Tấm ảnh có thể tập trung vào đôi mắt cô dâu và làm mờ phụ kiện, hoặc nhấn mạnh vào chi tiết voan, cách chụp nào cũng đẹp.

Cách tạo dáng chụp hình cưới 1

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Bức ảnh chụp cô dâu chú rể qua khung kính xe ô tô không thể thiếu trong bộ album cưới

Cách tạo dáng chụp hình cưới 2

Một nụ hôn lãng mạn đầy cảm xúc không thể thiếu trong bộ ảnh cưới. Lưu ý là phải cố gắng đổi tư thế để nhiếp ảnh gia chụp được cả khuôn mặt và đôi mắt, nếu không bức ảnh của bạn trông khá thô thiển

Cách tạo dáng chụp hình cưới 3

Tư thế chụp ảnh dễ tạo dáng cho cô dâu chú rể là đưa mặt vào sát nhau, hướng cằm lên. Hoa cưới cầm tay đưa ra phía trước tạo điểm nhấn cho bức ảnh

Cách tạo dáng chụp hình cưới 4

Chú rể đứng phía sau ôm lấy cô dâu, cả hai nhìn vào nhau tình tứ hoặc nhìn vào ống kính. Nếu chiều cao chú rể đủ để đặt nụ hôn lên môi cô dâu thì tấm ảnh càng thi vị.

Cách tạo dáng chụp hình cưới 5

Cô dâu chú rể đứng sát vào nhau, gương mặt kề sát nhau, chọn góc ảnh chụp từ trên cao xuống tạo nên vẻ lãng mạn cho bức ảnh.

Cách tạo dáng chụp hình cưới 6

Cũng cùng góc ảnh này, cô dâu chú rể nhẹ chạm môi vào nhau. Hoa cưới cầm tay đặt phía trước tạo điểm nhấn.

Cách tạo dáng chụp hình cưới 7

Tư thế này thích hợp cho những album chụp ngoại cảnh. Chụp bức ảnh toàn cảnh chú rể dìu cô dâu đi trong bối cảnh thiên nhiên lãng mạn, tạo bề sâu bức ảnh

Cách tạo dáng chụp hình cưới 8

Tư thế này dễ vô cùng và mang vẻ trang trọng cho bức ảnh

Cách tạo dáng chụp hình cưới 9

Chú rể bế cô dâu, hình chụp chính diện. Tuy nhiên, chú ý cách đứng để tư thế này chụp toàn cảnh, chính diện, bắt được cả khuôn mặt cô dâu và chú rể.

Cách tạo dáng chụp hình cưới 10

Xem thêm: 21 cách tạo dáng cho bộ ảnh cưới đẹp (phần 2)

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất