Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

5 tranh cãi thường gặp trước ngày cưới

10:41, 18/04/2013 bởi: damcuoi
 3 bình luận  1 love

Những mâu thuẫn thường gặp trước ngày cưới và những chia sẻ từ marry.vn để bạn vượt qua và có một đám cưới hoàn hảo.

1. Chi phí đám cưới

Biết bao thứ phải mua, phải sắm, phải chi tiền dễ các cặp đôi căng thẳng, cự cãi lẫn nhau, đặc biệt là những cặp còn khó khăn về kinh tế.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Gợi ý: Hãy “liệu cơm gắp mắm” và tổ chức đám cưới, sắm sửa theo đúng khả năng của hai bạn chứ đừng vung tay quá trán.

5 tranh cãi thường gặp trước ngày cưới

2. Xung đột và khác biệt vùng miền

Nếu gia đình hai bạn cùng quê thì xung đột này có lẽ sẽ giảm bớt nhiều chứ nếu chàng Bắc, nàng Nam hay ngược lại thì xung đột này đôi khi rất căng thẳng.

Gợi ý: Sự lắng nghe, cảm thông, bình tĩnh của gia đình hai bên; tổ chức đám cưới đúng nghi lễ, không quá cầu kỳ, rườm rà là những giải pháp cho mâu thuẫn này.

3. Hội chứng cô dâu

Trước ngày cưới, các cô dâu thường gặp hội chứng cô dâu, lo lắng, stress hơn chú rể rất nhiều. Các cô gái thường lo, mình không đẹp trong ngày cưới, lo trời mưa, lo không biết mình về nhà chồng sẽ như thế nào… Có khi, những lo lắng này làm bạn sợ đến mức muốn hủy đám cưới, muốn làm cô dâu chạy trốn.

Gợi ý: Đừng quá lo lắng và quá cầu toàn. Hãy thư giãn, đi spa, làm đẹp, trò chuyện cùng người thân, bạn bè, với chồng sắp cưới để giải tỏa những căng thẳng không đáng có trong lòng bạn.

5 tranh cãi thường gặp trước ngày cưới

4. Quan điểm khác nhau

Chàng thích màu xanh lá cây nhưng nàng lại thích màu đỏ, nàng muốn tổ chức đám cưới hoành tráng nhưng chàng lại muốn đơn giản… Quan điểm khác nhau về tất cả những gì liên quan đến đám cưới có thể khiến hai bạn cãi nhau, làm tổn thương nhau.

Gợi ý: Cả hai bạn đều cần chia sẻ quyền quyết định trong tiệc cưới của mình. Hãy tôn trọng, dung hòa nhất sở thích, quan điểm của cả hai để có một đám cưới hoàn hảo nhất có thể.

5. Quá khứ

Đây có thể là lúc cả hai sẽ đối mặt với sự ‘nuối tiếc’ của người bạn đời về quá khứ đẹp đẽ của họ. Cũng có thể băn khoăn về việc có nên mời người cũ đến dự đám cưới.

Gợi ý: Hãy tin tưởng và trò chuyện, bàn bạc với nhau để cảm thấy hạnh phúc, thoải mái nhất. Hai bạn đã cùng quyết định ở cạnh nhau vậy thì đừng làm đổ vỡ mọi chuyện bằng những nghi kỵ.

5 tranh cãi thường gặp trước ngày cưới

P.H

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lễ Giáng sinh là ngày lễ có truyền thống lâu đời bậc nhất hiện nay. Không còn giới hạn trong cộng đồng người Công Giáo, ngày Lễ Giáng sinh hiện đã được phổ biến toàn thế giới. Tuy nhiên ý nghĩa, nguồn gốc thực sự và những biểu tượng của ngày lễ này vẫn chưa được nhiều người biết đến!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất