Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ảnh cưới phóng sự – Lựa chọn mới độc đáo

15:27, 26/03/2011 bởi: Volkosmi
 5 bình luận  0 love

Ảnh cưới phóng sự là một phong cách chụp ảnh cưới mới mẻ nhưng vô cùng độc đáo, lưu giữ lại những khoảnh khắc chân thực nhất cho đám cưới hoàn hảo.

Như được đọc trong bài viết của marry.vn, phong cách ảnh cưới phóng sự – Journalism- có 1 tôn chỉ cao nhất là tôn trọng sự tự nhiên và những hình ảnh diễn ra trong đám cưới  cũng như khung cảnh của địa điểm tổ chức đám cưới. Chúng ta sẽ bắt gặp được rất nhiều những khoảnh khắc cảm xúc khác nhau trong những bức ảnh theo phong cách này.

Bạn có thể bắt gặp những chi tiết nhỏ nhất trong sự chuẩn bị, những giây phút lo lắng bên bàn trang điểm của CD, của những người bạn phù dâu hay mẹ CD.

Niềm hạnh phúc của những cô bạn phù dâu

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Tất nhiên tâm điểm của những bức ảnh không chỉ là CD và CR đâu nhé. Đó có thể là những cô bé cậu bé phù dâu phù rể đáng yêu hay là những người bạn đến dự tiệc cưới.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có cơ hội được ngắm ngía lại khung cảnh của nơi tổ chức tiệc cưới. Những bức ảnh này sẽ giúp cho CD CR sẽ không phải thấy nuối tiếc khi không lưu giữ lại được những sự chuẩn bị kĩ càng cho tiệc cưới hay vẻ đẹp thuần túy của không gian xung quanh.

 

Trên đây chỉ là một số ít trong hàng trăm những bức ảnh tuyệt vời của Ben Godkin mà mình mê mẩn xem. Các bạn hãy ghé qua trang web của ông để xem nhiều hơn và cảm nhận rõ ràng hơn về phong cách chụp ảnh độc đáo này nhé! http://godkinphoto.com/
Dù những bức ảnh có nói lên những điều gì thì hình ảnh mà CD CR muốn ghi lại nhất trong ngày cưới có lẽ vẫn là khoảnh khắc hạnh phục tuyệt vời của hai người.

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất