Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chụp ảnh cưới trong mưa – Sự lựa chọn thú vị và độc đáo

11:00, 14/05/2013 bởi: Marry
 1 bình luận  0 love

Ảnh cưới trong mưa- hãy để những khoảnh khắc hạnh phúc của bạn trong cơn mưa được lưu lại. Sự lựa chọn thú vị và vô cùng độc đáo cho album cưới.

Chụp ảnh cưới dưới mưa, tại sao không? Bạn sẽ có những tấm ảnh cưới vô cùng sáng tạo độc đáo cùng những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng marry.vn tham khảo thêm về sự lựa chọn mới ấn tượng cho album cưới của bạn nhé!

1. Góc ảnh cực kỳ lãng mạn: Nụ hôn trong mưa

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Không gì lãng mạn hơn một bức ảnh hai bạn đang trao nhau một nụ hôn dưới màn mưa.  Hãy trao đổi trước với nhiếp ảnh gia để chụp những tấm ảnh này (nếu trời không mưa, tất nhiên bạn cũng cần có một góc ảnh tương tự). Tùy vào không gian, điều kiện chụp… mà bạn có thể chọn một trong những kiểu ảnh cưới trong mưa như sau:

chup anh cuoi duoi mua 6

Chup anh cuoi trong mua 3

Chup anh cuoi trong mua 8

Chup anh cuoi trong mua 9

Chup anh cuoi trong mua 3

Chup anh cuoi trong mua 3

2. Vật dụng không thể thiếu: Những chiếc dù đầy màu sắc

Nếu bạn tổ chức tiệc cưới ngoài trời thì những chiếc dù nhiều màu sắc sẽ là vật dụng cực kỳ quan trọng: vừa che mưa, vừa tạo nên không gian chụp ảnh vô cùng thú vị. Cô dâu có thể tạo dáng cùng các cô dâu phụ cùng những chiếc dù xinh xắn.

Chup anh cuoi trong mua 4

Chup anh cuoi trong mua 9

Chup anh cuoi trong mua 20

3. Đám cưới độc đáo: Cô dâu mang bốt

Trời mưa mang lại cho bạn cơ hội làm mới ảnh cưới của mình. Vẫn áo cưới, hoa cưới… nhưng thay vì đôi giày cao gót yêu kiều là một đôi bốt cao su đi mưa tươi vui, nhí nhảnh. Hãy xem những bức ảnh dưới đây, bạn sẽ thấy chúng thật đáng yêu biết bao.

Chup anh cuoi trong mua 13

Chup anh cuoi trong mua 14

Chup anh cuoi trong mua 15

Chup anh cuoi trong mua 16

Chup anh cuoi trong mua 17

Chup anh cuoi trong mua 18

Ngô Ngô

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Có lẽ nào ngày cưới của một người sẽ phụ thuộc vào cung hoàng đạo của họ? Bạn thuộc cung hoàng đạo nào, bạn có bao giờ nghĩ về đám cưới trong mơ chưa? Hãy thử xem hôn lễ của bạn và người ấy sẽ như thế nào nhé!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất