Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở miền Bắc

10:19, 22/05/2013 bởi: Marry
 2 bình luận  0 love

Những địa điểm chụp ảnh tuyệt đẹp ở miền Bắc, từ những con đường góc phố giản dị ở Hà Nội cổ kính hay cảnh sông nước hữu tình ở Ninh Bình, dưới góc máy của nhiếp ảnh gia sẽ đem đến cho bạn những khung hình cưới vô cùng đáng nhớ. Phố phường Hà […]

Những địa điểm chụp ảnh tuyệt đẹp ở miền Bắc, từ những con đường góc phố giản dị ở Hà Nội cổ kính hay cảnh sông nước hữu tình ở Ninh Bình, dưới góc máy của nhiếp ảnh gia sẽ đem đến cho bạn những khung hình cưới vô cùng đáng nhớ.

Phố phường Hà Nội

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Vẻ trầm mặc cổ xưa với chiều sâu lịch sử khiến từng góc phố cổ Hà Nội luôn đậm đà hương vị Việt Nam. Được hòa mình trong cảnh vật con người nơi đây, và mang vào quyển album cưới để nhìn ngắm mỗi ngày quả thật là điều ý nghĩa, một địa điểm chụp ảnh cưới hoàn hảo.

Ảnh: Nu-studio

Ảnh: Mr.Lee

Thành cổ Sơn Tây và làng cổ Đường Lâm

Tông nâu xám sâu lắng lẫn khuất trong những rặng núi đồng cỏ xanh rì là vẻ đẹp mà nhiều cô dâu thành thị ao ước có trong khung cảnh hình cưới của mình. Thành cổ Sơn Tây ẩn hiện phía sau khiến bức ảnh cưới như có thêm chiều sâu và độ dài cảm xúc.

Ảnh: Tuarts Nguyen Studio

Đồng cỏ Mộc Châu – Sơn La

Nơi đây có đồng cỏ xanh rì, trải dài miên man dọc sườn núi xen lẫn với những cánh đồng hoa trắng mênh mông, thảo nguyên xanh và rừng hoa đào, hoa mơ

Ảnh: Antoniblue

Ảnh: Friday Studio

Vân Đồn, Quảng Ninh

Cảnh biển thơ mộng, cầu cảng và rừng thông mang lại những bức ảnh khoáng đạt và sinh động.

Ảnh: Khanh Nguyễn

Ninh Bình

Tam Cốc Bích Động và Trường An hoặc Vân Long với cảnh sông nước hữu tình: tất cả cảnh trời mây sông nước như hòa cùng tình yêu của bạn, tạo nên một khung cảnh mơ hồ lãng đãng như lạc vào cõi tiên.

Ảnh: Khanh Nguyễn

H.X

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn chưa biết cách nói chuyện với bố mẹ người yêu để xin tổ chức cưới như thế nào, bài viết này sẽ gợi ý giúp bạn tự tin mở lời.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất