Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những món chính lý tưởng cho tiệc cưới

12:01, 03/10/2013 bởi: WeddingMarry
 1 bình luận  0 love

Những món chính thơm ngon với một số lượng vừa đủ sẽ “chinh phục” mọi vị khách đến chung vui trong tiệc cưới của bạn. Những bí quyết để chọn món chính và một vài lựa chọn thích hợp dưới đây sẽ giúp tiệc cưới trở nên thật khó quên

Món chính của tiệc cưới ngon hay không được quyết định bởi sự khéo léo của bạn trong cách chọn món khai vị và món trước đó. Nên tránh chọn món có chung nguyên liệu và hình thức (chẳng hạn món chiên với chiên), món gà với món gà liền kề nhau.

Tiệc cưới hấp dẫn với món chính 1

Trong tiệc cưới, cần hết hợp hài hòa trong danh sách các món chính giữa chế độ dinh dưỡng và mức độ phù hợp về hương vị. Nên đa dạng các món ăn như các món nhiều đạm, rau củ quả, món nước. Không nên chỉ toàn các món ăn nhiều đạm mà không có rau củ quả và ngược lại, trừ khi bạn quyết định chọn thực đơn cưới chay.

Sự lựa chọn cho các món này vô cùng đa dạng, thịt gà, vịt, bò, heo, cừu…được làm kèm thêm với các loại gia vị, nước sốt. Thông thường, những món chính của tiệc cưới thường đi kèm với tinh bột như ragu, cà ri hay gà quay – xôi… Có thể chọn nhiều món chính, nhưng các món càng về cuối tiệc càng cần có hương vị nhẹ nhàng hơn.

Tiệc cưới hấp dẫn với món chính 2

Một số món ăn chính cho tiệc cưới của Trung tâm tiệc cưới Riverside Palace

 

Tiệc cưới hấp dẫn với món chính 3

Một số món chính cho tiệc cưới của nhà Trung tâm tiệc cưới Âu cơ

 

Một thực đơn cưới hoàn hảo là không để khách của bạn quá no và bỏ sót những món ngon cuối cùng. Nếu quá no, họ cũng sẽ không cảm thấy ngon miệng nữa.

Nếu tiệc cưới của bạn đi theo thực đơn món Tây, số lượng món ăn sẽ từ 5 món, bao gồm cả khai vị và tráng miệng. Ngược lại, nếu buổi tiệc đơn giản, bạn có thể chỉ cần chọn khoảng 4 món.

Tiệc cưới hấp dẫn với món chính 5

 Một số lưu ý để tiết kiệm khi chọn thực đơn cưới:

– Tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân để biết cách chọn món ngon.
– Đặt tiệc và chọn món theo tiêu chí “mùa nào món ấy” để bớt đi chi phí khi chọn thức ăn trái mùa.
– Chọn những món ăn xen kẽ nhau chứ không chọn những món tương đồng.
– Chọn món hợp khẩu vị với đa số người Việt Nam nếu đám cưới của bạn là thuần Việt.

Thảo Kin

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Cuộc thi chia sẻ ảnh cưới bố mẹ thời 1986 – 1990s, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đã hưởng ứng đăng tải hình ảnh cưới của bố mẹ mình lên mạng xã hội và lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất