Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Xu hướng áo cưới 2012 – Váy cưới màu

08:59, 20/02/2012 bởi: Marry
 2 bình luận  0 love

Bạn là một cô dâu cá tính và hiện đại mong muốn chiếc váy cưới của mình thật nổi bật với những sắc màu khác ngoài màu trắng, những chiếc váy cưới màu tuyệt đẹp sau đây sẽ làm bạn hài lòng.

Và bạn biết đấy, Witherspoon vốn được coi là biểu tượng của sự cổ điển đã mạnh dạn chọn màu hồng phấn cho chiếc váy cưới của cô, và kể từ đó, màu hồng phấn chính thức được công nhận là một màu phù hợp cho váy cưới. Tuy nhiên, bên cạnh hồng phấn, nhiều nhà thiết kế còn sử dụng các màu khác cho bộ sưu tập áo cưới trong năm 2012 của mình, như màu vàng nhạt, màu nude (còn gọi là màu da), màu champaign, và cả màu mint, màu xám hay thậm chí là màu đen. Đây là một số những mẫu váy cưới màu hồng phấn và vàng nhạt đã xuất hiện trong các bộ sưu tập áo cưới của các nhà thiết kế nổi tiếng như Vera Wang, Monique Lhuiller,… Bạn có thể tham khảo nhé:

Một số mẫu váy cưới của Vera Wang

Kinh nghiệm tổ chức đám cưới vừa sang vừa “chất” Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Một số mẫu váy cưới của Lazaro:

Một số mẫu váy cưới của Monique Lhuiller:

AnL (Tổng hợp)

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Cẩm nang cưới Marry 11-2017 với nội dung siêu hay và đặc biệt chắc hẳn sẽ không làm các cô dâu tương lai phải thất vọng. Bên trong có gì hot?
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất