Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bộ ảnh cưới chụp ở thác nước đóng băng đẹp lạ lùng

10:00, 17/01/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Thời tiết giá lạnh ở Bình nguyên Tellico, Tennessee không ngăn được cặp đôi đến từ Alabama tạo nên bộ ảnh cưới chụp ở thác nước đẹp lạ lùng. Không khó hiểu khi bộ ảnh được hàng ngàn người bình luận, chia sẻ.

Bạn đã từng tưởng tượng bộ ảnh cưới trong mơ phải trông thế nào chưa? Cảnh hoàng hôn ấm áp, bãi biển ngập nắng hay giữa cánh đồng hoa cỏ xanh rì? Liệu ảnh cưới chụp ở thác nước đang đóng băng, đúng rồi, là thác nước đông cứng ở -3ºC thì sao?

Josh Morris và Morgan Dave chợt nghĩ tới ý tưởng “điên rồ” này khi bắt gặp hình chụp một thác nước đóng băng trắng xóa trên mạng xã hội. Chính họ cũng ngỡ ngàng trước thiên nhiên hùng vĩ khi thực sự đặt chân đến đây.

Ren Bridal Studio bật mí: Mặc gì giúp chụp ảnh cưới thành công Tài trợ bởi: Ren Bridal Studio

Chọn trang phục thế nào giúp có bộ ảnh cưới ưng ý? Chuyên gia từ Ren Bridal Studio sẽ mách nhỏ cho bạn.

Được biết, khi đoàn người lái xe đến địa điểm chụp thì bị tắc đường nên họ quyết định đỗ xe và đi bộ quãng đường dài hơn 3 km. Nhiếp ảnh gia Kellie Elmore, tác giả bộ ảnh cho biết: “Trời lạnh khủng khiếp nhưng khung cảnh tráng lệ ngay lập tức chinh phục cả đoàn. Tôi chưa từng nghĩ mình có thể thực hiện một bộ ảnh tuyệt vời thế này”.

Thời gian ngừng trôi, nước ngừng chảy, cảnh vật như đứng lại để vị nhiếp ảnh gia “đóng khung” hạnh phúc của Josh Morris và Morgan Daye vào từng tấm ảnh. Bộ ảnh ấn tượng đến nỗi nhiều người còn nghi ngờ đây chỉ là sản phẩm từ Photoshop bởi mọi thứ quá đẹp, lộng lẫy đến độ siêu thực.

Địa điểm chụp ảnh cưới là thác Bald River, nơi gắn liền với những kỷ niệm đẹp nhất của họ. Đây là nơi lần đầu đôi bạn gặp gỡ, cùng chia sẻ niềm đam mê leo núi, khám phá thế giới. Cặp đôi trẻ dự định kết hôn vào tháng 5 năm nay, ở một địa điểm được bật mí là còn độc đáo hơn cả Bald River.

>> Xem thêm: Cặp đôi “nhà người ta” đốn tim khán giả bằng bộ ảnh cưới dễ thương

From Marry with
Ren Bridal Studio bật mí: Mặc gì giúp chụp ảnh cưới thành công Tài trợ bởi: Ren Bridal Studio

Chọn trang phục thế nào giúp có bộ ảnh cưới ưng ý? Chuyên gia từ Ren Bridal Studio sẽ mách nhỏ cho bạn.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Âm nhạc chính là gia vị làm cho đám cưới của bạn trở nên trọn vẹn, tuyệt vời hơn. Những bài nhạc đám cưới tiếng Anh lãng mạn với giai điệu du dương, ca từ bay bổng luôn được các cặp đôi yêu thích và ưu tiên lựa chọn.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất