Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bộ ảnh cưới “chất như nước cất” của cặp fan U23 Việt Nam

16:38, 29/01/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Nhằm thể hiện tình yêu bóng đá cháy bỏng, cô dâu chú rể chịu chơi quyết định sơn lại chiếc xe và đi từ Hà Nội vào Đà Nẵng để thực hiện bộ ảnh cưới ngoại cảnh cực kỳ ấn tượng này.

Bộ ảnh này là của chú rể Nguyễn Hữu Sơn và cô dâu Bùi Thị Thu Hiền, sinh năm 1990, cả hai đang sống và làm việc ở Hà Nội. Sau 7 năm ngọt ngào yêu nhau, cả hai quyết định tiến tới hôn nhân và quyết tâm phải chụp một bộ ảnh “để đời”.

Được biết, nhiếp ảnh gia và cô dâu chú rể vốn là bạn học từ thuở cấp 3, cùng chung tình yêu bóng đá nước nhà nên ngay khi anh Hiếu đưa ý tưởng chụp ảnh cưới cổ động tinh thần tuyển Việt Nam cả hai đã hào hứng hưởng ứng.

Ren Bridal Studio bật mí: Mặc gì giúp chụp ảnh cưới thành công Tài trợ bởi: Ren Bridal Studio

Chọn trang phục thế nào giúp có bộ ảnh cưới ưng ý? Chuyên gia từ Ren Bridal Studio sẽ mách nhỏ cho bạn.

Trao đổi với Marry, anh Hiếu (nhiếp ảnh gia) vui vẻ kể: “Bộ ảnh để lại rất nhiều kỷ niệm khó quên cho cả ê kíp lẫn hai bạn dâu rể. Vì từ lúc lên ý tưởng đến ngày chụp quá gấp rút nên khi mua phấn vẽ tụi mình quên kiểm tra màu. Kết quả là khi vẽ quốc kỳ nước bạn bị thiếu phấn trắng và xanh lá nên quốc kỳ trông cứ “kì kì”.

Cả đội đang ủ ê thì mình chợt nghĩ ra biện pháp “chữa cháy” là dùng băng trắng sẵn có ghép thành mặt trăng, sao thì dùng giấy decal thừa còn màu xanh lá là dùng… cỏ dại ven đường. Quả thật là “cái ló khó cái khôn”, cực mà vui vô cùng”.

Trong lúc chụp ảnh cưới, khách du lịch trong ngoài nước đi ngang đều hò reo cổ vũ và tới… xin chụp ké” – anh Hiếu hào hứng.

Có lẽ chính nhờ cái tâm với nghề cùng tình yêu bóng đá cháy bỏng của cả ê kíp lẫn cặp đôi nên ngay khi vừa được trình làng, cộng đồng mạng đã vô cùng thích thú trước ý tưởng đáng yêu của bộ ảnh cưới ngoại cảnh này.

> Xem thêm: Bộ ảnh cưới để đời giữa “tâm bão” mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

Ảnh: 2H Studio

From Marry with
Ren Bridal Studio bật mí: Mặc gì giúp chụp ảnh cưới thành công Tài trợ bởi: Ren Bridal Studio

Chọn trang phục thế nào giúp có bộ ảnh cưới ưng ý? Chuyên gia từ Ren Bridal Studio sẽ mách nhỏ cho bạn.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất