Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Địa điểm chụp ảnh cưới: Cánh đồng hoa hướng dương, Lâm Đồng

14:20, 07/11/2016 bởi: Hailey Hoàng
 0 bình luận  0 love

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt 35km, cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ là địa điểm chụp ảnh cưới mới mẻ được các cặp đôi đặc biệt yêu thích.

Địa điểm chụp ảnh cưới: Cánh đồng hoa hướng dương, Lâm Đồng

Đà Lạt, Lâm Đồng vốn được mệnh danh là thiên đường ảnh cưới của khu vực miền Nam khi sở hữu những địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp. Nổi tiếng với những mùa hoa tuyệt đẹp như hoa anh đào, hoa dã quỳ, phượng tím, hoa cải trắng, thời gian gần đây, Đà Lạt còn trở nên thu hút hơn với những cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ vô cùng ấn tượng. Những album ảnh cưới giờ đây càng thêm sống động và tràn đầy sức sống. Cánh đồng hoa hướng dương lớn và đẹp nhất thuộc khu vực trang trại của công ty Dalat Milk, huyện Đơn Dương, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 35km. Khoảng cuối tháng 11 chính là thời điểm cánh đồng hoa nở rộ nhất.

Ảnh: CHIT photography

>>>>> Xem thêm: Chụp ảnh cưới đẹp rực rỡ với mùa hoa Dã Quỳ Đà Lạt

Địa điểm chụp ảnh cưới: Lâu đài bỏ hoang, Bà Rịa Vũng Tàu
Địa điểm chụp ảnh cưới: Cánh đồng hoa hướng dương, Lâm Đồng
Địa điểm chụp ảnh cưới: Bến du thuyền, Vũng Tàu
From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phong cách cưới nào đặc trưng cho Thủ đô văn hiến? Chắc chắn không thể bỏ qua phong cách cưới hỏi thời kỳ đổi mới những năm 1980 rồi! Lần “tái xuất” tại Hà Nội lần này, Marry Wedding Day 2018 sẽ tái hiện lại không khí cưới đầm ấm và sống động thời kỳ này trong sự kiện mang tên – Tình Son.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất