Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Địa điểm chụp ảnh cưới: Nhà thiếu nhi Đà Lạt, Lâm Đồng

14:00, 24/11/2016 bởi: Hailey Hoàng
 0 bình luận  0 love

Đến với Đà Lạt là đến với thiên đường ảnh cưới với nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp và vô cùng độc đáo, trong đó phải kể đến nhà thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng với khung cảnh đơn giản nhưng vô cùng cá tính.

Địa điểm chụp ảnh cưới: Nhà thiếu nhi Đà Lạt, Lâm Đồng

Được khám phá bởi cộng đồng đam mê nhiếp ảnh, Trung tâm văn hóa thanh thiếu niên tỉnh Lâm Đồng nổi lên như một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp và vô cùng cá tính cho các cặp đôi. Điểm thu hút đặc biệt ở đây chính là khu vực sân khấu ngoài trời rộng rãi với hàng trăm dãy ghế trắng trải dài theo bậc thang. Khung cảnh đơn giản nhưng độc đáo sẽ mang đến những khung hình rất  “Tây” và đậm chất nghệ thuật cho các cặp đôi.

>>>> Xem thêm: Địa điểm chụp ảnh cưới: Bến du thuyền, Vũng Tàu

Chụp ảnh cưới
Địa điểm chụp ảnh cưới: Nhà thiếu nhi Đà Lạt, Lâm Đồng
Chụp ảnh cưới lãng mạn trên biển trong nắng vàng rực rỡ
From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất