Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Địa điểm chụp ảnh cưới: Vườn nhãn Gia Lâm, Hà Nội

17:16, 03/09/2014 bởi: Hailey Hoàng
 13 bình luận  5 love

Khu vườn nhãn bên đê Gia Lâm đang trở thành địa điểm chụp ảnh cưới nổi tiếng của các studio và các tay máy freelance ở Hà Nội.

Địa điểm chụp ảnh cưới: Vườn nhãn Gia Lâm, Hà Nội

Khi những địa điểm chụp ảnh cưới quen thuộc tại Hà Nội đang dần tràn ngập các đôi uyên ương tới chụp ảnh và trở nên phổ biến thì các studio và nhiều cô dâu chú rể bắt đầu tìm kiếm nhiều địa điểm mới. Trong số đó, khu vườn nhãn ven đê Gia Lâm là một không gian tươi mới, được nhiều người yêu thích và lựa chọn làm địa điểm chụp ảnh cưới.

Nơi đây có không gian xanh mướt cỏ và những cây nhãn mọc thành hàng dài đẹp như một khu vườn cổ tích. Ngoài ra, đi sâu trong vườn nhãn còn có nhiều góc cây cỏ mọc hoang dại như một cánh rừng thu nhỏ. Đặc biệt, nếu đến đây vào đúng buổi chiều nắng, các cô dâu chú rể sẽ có cơ hội ghi lại những bức ảnh cưới tuyệt đẹp trong ánh hoàng hôn rực rỡ vô cùng lãng mạn.

>>> Xem thêm: Địa điểm chụp ảnh cưới độc đáo 

Địa điểm chụp ảnh cưới: Singapore hiện đại
Địa điểm chụp ảnh cưới: Vườn nhãn Gia Lâm, Hà Nội
Địa điểm chụp ảnh cưới: Cầu Móng, Sài Gòn
From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất