Tạm biệt giao diện cũ - MarryWedding chuẩn bị giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới. khám phá ngay

Search form

nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ trang trí nhà, gia đình, sức khỏe, làm đẹp công thức nấu ăn, món ngon Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên

You are here

Cách ghi trên thiệp cưới

 
Chào cả nhà!
Mình sắp đi in thiệp cưới nên có 1 số thắc mắc như sau:
- Nhà chồng mình chỉ có 2 chị em, axa tương lai của mình là con trai út. Vậy trên thiệp cưới sẽ ghi là Út nam hay là Quý nam ạh? Theo mình hiểu thì sẽ ghi là Út nam, nhưng bên chồng cứ khẳng định là Quý nam mới đúng.
- Còn vấn đề này nữa, khi đi xem ngày thì thầy nói là rước dâu giờ ngọ (là từ 12h đến 12h59phut phải không?) Nhưng đó là giờ nhà trai qua đến nhà gái hay là giờ rước dâu về đến nhà trai?
- Đối với thiệp mời bên nhà gái thì mình ghi tên bố mẹ, tên CD ở bên trái thiệp phải không? Còn dòng hôn lễ sẽ dc cử hành tại tư gia vào lúc....là giờ làm lễ bên nhà gái đúng không?
Mình còn lăn tăn mấy chuyện này quá, nhờ các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp mình nhé
 
. Có tổng cộng 1 bình luận
 • beenguyen

  NOVEMBER STUDIO

  - Nhà cung cấp dịch vụ | 25/11/2011

  - Quý nam hay Út nam gì cũng được bạn à, đây là chuyện ghi thiệp bên nhà chồng bạn, còn bên bạn thế nào m ko biết, thường thì mọi người đều ghi Út Nam bạn nhé :)
  - Việc xem thầy, thầy phán này nọ, bản thân m thì ko tin mấy chuyện đó lắm, chứng kiến bao nhiêu cặp xem thầy và làm theo y như vậy nhưng cuối cùng cũng chia tay, còn những cặp bảo ko hợp nhau lấy về sẽ ko có hạnh phúc thì bây giờ cũng đã mấy con và hạnh phúc lắm, chẳng biết nào mà lần.
  - Thiệp mời bên nhà gái là Tân Hôn, đương nhiên tên gia chủ sẽ nằm bên trái thiệp, trang trí trên sân khấu cũng là tên CD trước rồi tới tên CR, giờ giấc là giờ giấc bên nhà gái bạn nhé :)

Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi nhận xét của bạn.
 
 
--00 MARRY NETWORK 00--

Marry.vn | Cộng đồng cưới tại Việt Nam

marrybaby.vn | Chăm con khỏe, nuôi con tốt