Tạm biệt giao diện cũ - MarryWedding chuẩn bị giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới. khám phá ngay

Search form

nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ trang trí nhà, gia đình, sức khỏe, làm đẹp công thức nấu ăn, món ngon Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên

You are here

Kiểu tóc cô dâu có gương mặt tròn

 

maryy oi.e co guog mat tron.da trag,toc dai.chho em hoj e lam co dau thi kieu toc nao se phu hop voi e?

 
. Có tổng cộng 3 bình luận
 • MarryWedding

  MarryWedding

  - Cô dâu | 06/08/2012

  Chào thuytruc,

   

  Đặc điểm khuôn mặt tròn là gò má thường rộng hơn vành xương chân mày và xương hàm. Độ rộng của khuôn mặt bằng 2/3 khoảng cách độ dài từ trán đến cằm và gần tương đương với khoảng cách giữa hai bên xương quai hàm. Khuôn mặt tròn phù hợp với kiểu đầu búi cao cùng mái rẽ ngôi lệch. Do tóc bạn dài nên cũng có thể chọn hai dải tóc buông bên tai, ôm lấy gương mặt để tạo cảm giác thanh thoát. Bạn nên tránh kiểu tóc rẽ ngôi giữa và kiểu tóc mái dày hoặc bằng.

   

  Mái tóc tết buộc lệch với phần mai xéo dài là chọn lựa hoàn hảo nhất cho các cô dâu có khuôn mặt tròn.

  Tóc tết buộc lệch kết hợp với phần mai chéo dài tăng thêm nét nữ tính cho cô dâu có gương mặt tròn

   

  Khi mái tóc được buộc gọn và búi hết ra phía sau, cảm giác gọn gàng sẽ giúp gương mặt tròn của cô dâu nhìn thon gọn hơn. Tiêu chí của kiểu tóc này chính là đem lại sự nhẹ nhàng trên gương mặt cô dâu, vì thế nên hạn chế các phụ kiện tóc, hoặc nếu có chỉ là những chi tiết rất nhỏ. Khi vấn tóc, không nên để lại những lọn tóc thừa phía hai bên tai.

  Kiểu tóc buộc gọn và búi cao tạo cảm giác gọn gàng và nhẹ nhàng. Vì vậy, trang phục và phụ kiện cho kiểu tóc này cũng cần đơn giản và ít chi tiết để bạn trông thật hài hòa.

   

  Những người có gương mặt tròn thường tận dụng các lọn tóc hai bên để che bớt một phần gương mặt, tạo cảm giác thon, dài hơn. Tóc uốn xoăn nhẹ bằng lô cuốn hoặc máy uốn tóc, sau đó dùng tay đánh bông lên. Chỉnh lại sao cho các lọn tóc rủ tự nhiên xuống, che phủ hai bên gương mặt. Yêu cầu của kiểu tóc này là mái tóc cô dâu phải mềm mại, óng ạ, bồng bềnh và đủ dày.

  Kiểu tóc xõa này cũng hợp với cô dâu có gương mặt tròn, đặc biệt nếu bạn có mái tóc bồng bềnh và đủ dày. Tóc uốn xoăn nhẹ phần đuôi và nên để rũ xuống tự nhiên, che phủ phần nào hai bên gương mặt là đẹp nhất.

   

  Kết hợp cùng phụ kiện phù hợp khi tết tóc sẽ giúp cô dâu thêm đẹp tự nhiên.

  Tóc tết phía sau kết hợp cùng phụ kiện cũng ổn, nhưng hạn chế nếu bạn có gương mặt quá tròn.

   

  Cô dâu MarryWedding

 • hosonphoto

  hosonphoto

  - Nhà cung cấp dịch vụ | 30/08/2012

  chao Thuy Truc minh la chuyen vien trang diem cuoi,minh gop y dum ban neu ban la co dau co guong mat tron thi nen de mai co dien,phia tren truoc thi danh roi va lam cao nen de tao do dai cho duong mat ban.con phia sau minh nen uong va kheo leo ven cho roi rot that tu nhien nhu nhung co dau hang quoc thinh nhat hien nay.chuc ban thanh cong va hanh phuc trong ngay cuoi nhe.

 • thuytruc

  thuytruc

  - Cô dâu | 30/08/2012

  chào hosonphoto.mình chưa hiểu lắm mái cổ điển là mái như thế nào.bạn có thể gửi cho mình một tấm ảnh về kiểu tóc mà bạn đã nói như trên không?

Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi nhận xét của bạn.
 
 
--00 MARRY NETWORK 00--

Marry.vn | Cộng đồng cưới tại Việt Nam

marrybaby.vn | Chăm con khỏe, nuôi con tốt