Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

4 ý tưởng thiệp cưới độc đáo

13:23, 11/07/2013 bởi: Phạm Thanh Hảo
 2 bình luận  0 love

Những tấm thiệp cưới độc, lạ luôn là điều cô dâu – chú rể hiện đại tìm kiếm. Điều đó không những giúp bạn truyền tải thông điệp một cách ý nghĩa mà còn gây tượng với khách mời.

Thiệp cưới bằng đĩa CD

Bạn vẫn có thể gửi đến lời mời của mình mà không cần phải sử dụng đến thiệp mời dạng giấy như thường lệ. Hãy gửi đến bạn bè của bạn bằng một CD/DVD kèm với lời nhắn và thông tin về đám cưới hoặc có thể là một đường dẫn khách mời đến trang web cá nhân có đăng tải thông tin đám cưới. Ngoài ra, bạn còn có thể khoe những tấm ảnh pre-wedding của mình.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Thiệp cưới “kiêm” hộ chiếu

Còn gì tuyệt hơn bằng ý tưởng gửi đến khách mời bằng những thiệp cưới dưới dạng các tấm thẻ hành lý bạn thường thấy khi đi du lịch, nhưng ở đây chỉ khác thông tin về ngày cưới của bạn như địa chỉ, thời gian buổi tiệc sẽ được ghi lên đó. Ngoài ra, thiệp cưới được thiết kế như hộ chiếu cũng khá độc đáo. Không những vậy, bạn vẫn có thể tùy chỉnh thích hợp theo các dạng khác như vé máy bay hay những mẩu tin S.O.S. Có vị khách nào không thấy bất ngờ và hào hứng khi nhận được một mẫu thiệp như thế chứ?

Thiệp cưới theo chủ đề

Đây chính là một trong những xu hướng trang trí thiệp cưới được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay, phần lớn là phong cách retro và vintage. Những mẫu giấy cắt dạng đăng ten hay kiểu font chữ cổ sẽ làm tăng vẻ trang trọng cho mẫu thiệp cưới của bạn.

Thiệp cưới 3D

Rũ bỏ những thiết kế cũ kỹ, thiệp cưới dạng 3D sẽ khiến đám cưới của bạn thêm độc đáo và đầy vẻ hiện đại. Những mẫu thiệp này thường có giá thành cao hơn thiệp cưới thông thường, nên sẽ thích hợp hơn đối với những tiệc ít khách, nhưng bù lại sẽ gây ấn tượng mạnh cho ngày trọng đại của bạn. Đây là mẫu thiệp vừa giúp bạn truyền tải thông điệp, vừa giúp thực khách xem như một món quà lưu niệm.

Wendy

Ảnh: Internet

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Có lẽ nào ngày cưới của một người sẽ phụ thuộc vào cung hoàng đạo của họ? Bạn thuộc cung hoàng đạo nào, bạn có bao giờ nghĩ về đám cưới trong mơ chưa? Hãy thử xem hôn lễ của bạn và người ấy sẽ như thế nào nhé!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất