Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bánh cưới màu pastel ngọt ngào

08:15, 24/06/2013 bởi: Marry
 1 bình luận  0 love

Hãy chọn cho mình một chiếc bánh cưới mà bạn ưng ý, gửi đến những người thợ làm bánh. Bàn tay khéo léo sẽ mang lại cho bạn một chiếc bánh thật dễ thương.

Nhẹ nhàng, dịu mát, gợi nhiều cảm xúc chính là những đặc điểm của bánh cưới màu pastel. Những mẫu bánh cưới màu pastel này khá thích hợp với những cặp đôi lãng mạn.

Một vài mẫu bánh cưới Marry.vn giới thiệu sau đây, hy vọng cũng mang lại cho bạn những cảm xúc dịu nhẹ như bản thân chúng.

Gam màu nhẹ nhàng pastel đã “làm mưa làm gió” suốt thời gian qua và vẫn chưa có dấu hiệu ngưng nghỉ. Hãy chọn cho mình một chiếc bánh cưới mà bạn ưng ý, gửi đến những người thợ làm bánh. Bàn tay khéo léo của mình sẽ mang lại cho bạn một chiếc bánh thật dễ thương.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

An An

 

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất