Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bánh cưới màu pastel ngọt ngào

08:15, 24/06/2013 bởi: Marry
 1 bình luận  0 love

Hãy chọn cho mình một chiếc bánh cưới mà bạn ưng ý, gửi đến những người thợ làm bánh. Bàn tay khéo léo sẽ mang lại cho bạn một chiếc bánh thật dễ thương.

Nhẹ nhàng, dịu mát, gợi nhiều cảm xúc chính là những đặc điểm của bánh cưới màu pastel. Những mẫu bánh cưới màu pastel này khá thích hợp với những cặp đôi lãng mạn.

Một vài mẫu bánh cưới Marry.vn giới thiệu sau đây, hy vọng cũng mang lại cho bạn những cảm xúc dịu nhẹ như bản thân chúng.

Gam màu nhẹ nhàng pastel đã “làm mưa làm gió” suốt thời gian qua và vẫn chưa có dấu hiệu ngưng nghỉ. Hãy chọn cho mình một chiếc bánh cưới mà bạn ưng ý, gửi đến những người thợ làm bánh. Bàn tay khéo léo của mình sẽ mang lại cho bạn một chiếc bánh thật dễ thương.

Kinh nghiệm tổ chức đám cưới vừa sang vừa “chất” Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

An An

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Cẩm nang cưới Marry 11-2017 với nội dung siêu hay và đặc biệt chắc hẳn sẽ không làm các cô dâu tương lai phải thất vọng. Bên trong có gì hot?
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất