Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Rộ mốt diện đồ dresscode đi ăn cưới với hội bạn thân

16:25, 19/03/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Đi ăn cưới mà mỗi người một vẻ đã xưa rồi, nay các bạn trẻ đi ăn cưới là phải phối đồ dress code cùng hội bạn thân mới đúng mốt.

Dress code không phải khái niệm xa lạ. Thế nhưng dress code khi dự đám cưới là xu hướng mới nổi thời gian qua và ngày càng thịnh hành.

Dress code hiểu nôm na là diện đồ theo cùng một quy tắc nào đó. Ví dụ như màu sắc, họa tiết, kiểu dáng… Thông thường trong những bữa tiệc lớn, chủ tiệc sẽ quy định màu sắc quần áo cho khách mời để đảm bảo thể hiện đúng tinh thần tiệc.

Cưới sang thời “bão giá”, rinh ngay bí kíp cùng loạt quà hấp dẫn tại “Đẳng cấp mới ngày chung đôi” Tài trợ bởi: Tân Sơn Nhất Pavillon

Cưới sang thời “bão giá”? Tham dự trải nghiệm cưới “Đẳng cấp mới ngày chung đôi” để biết câu trả lời, đồng thời nhận về loạt quà tặng, ưu đãi không-thể-giá-trị-hơn.

Diện đồ dress code có gì vui?

Việc quy định sẵn phải dress code trong bữa tiệc sẽ đảm bảo không khí tiệc đúng như dự định. Trong các show thời trang hay tiệc lớn thì điều này cực kỳ bình thường.

Đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh gây
Đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh gây "sốt" vì quá bất ngờ
Đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh bất ngờ diễn ra vào sáng 23/11, sớm hơn dự kiến 1 ngày khiến...

Đám cưới các sao như Trấn Thành – Hariwon, Kelvin Khánh – Khởi My cũng đều yêu cầu dress code.

đồ dress code dự đám cưới 1

Đám cưới Khởi My – Kelvin Khánh yêu cầu dress code trắng

Diện dress code theo nhóm bạn thân chủ yếu để thể hiện “tinh thần đồng đội” và tạo ấn tượng cho các khách mời khác. Bạn còn đỡ đau đầu mỗi khi chọn đồ dự tiệc. Chỉ cần tìm trang phục giống với quy định là xong.

Điều quan trọng khi diện đồ ton-sur-ton là phải phù hợp với không khí bữa tiệc. Đến tiệc cưới thì không thể xuề xòa, đến bữa BBQ thân mật thì tránh đầm cocktail.

đồ dress code dự đám cưới 2

Tông xanh như này là lựa chọn tuyệt vời cho bữa tiệc ở biển

Hội bạn thân “nhà người ta” mặc gì khi đi ăn cưới?

Dress code không có nghĩa là phải chọn quần áo giống hệt mà chỉ cần trang phục “ăn rơ” với nhau. Để ấn tượng, sang trọng thì chọn đỏ, đen, burgundy… nhã nhặn hơn thì tông pastel, kem hay trắng là lựa chọn thích hợp.đồ dress code dự đám cưới 1

đồ dress code dự đám cưới 4

Dress code nên chọn 2-3 màu hoặc chọn tông màu chính để dễ chọn đồ

đồ dress code dự đám cưới 3

Diện đồ dress code thật ra không phải xu hướng mới trên thế giới lẫn Việt Nam. Tuy nhiên nếu trước đây mọi người dress code vì được yêu cầu thì nay các bạn trẻ tự mình lên ý tưởng và chọn trang phục theo nhóm. Đây là nét mới mẻ mà cả chủ lẫn khách đều rất thích thú.

From Marry with
Tiệc cưới trong mơ đẳng cấp 5 sao chỉ từ 3.990.000 đồng/bàn Tài trợ bởi: Tân Sơn Nhất Pavillon

Nếu bạn đang có ý định cưới, thì ưu đãi tiệc cưới đẳng cấp 5 sao với chi phí cực tiết kiệm chỉ từ 3.990.000 đồng/bàn tại Pavillon là điều bạn không thể bỏ lỡ!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất