Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những kiểu sổ ký tên độc đáo

11:25, 26/04/2014 bởi: CARMEN8X
 1 bình luận  0 love

Không còn bị gò bó với những mẫu mã truyền thống, sổ kí tên giờ đây được thiết kế phá cách hơn với nhiều chất liệu và kiểu dáng độc đáo dành cho cô dâu chú rể

Ký tên lên gỗ

Những miếng gỗ ép vừa có độ bền, vừa có thể dùng làm đồ trang trí nội thất trong nhà. Để biến tấu hơn, CD – CR có thể cắt gỗ thành chữ cái tên của cả hai để mọi người ký làm kỷ niệm.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

3

1

2

Ký tên lên đá

Cũng giống như gỗ, những hạt đá xinh xắn sẽ giúp giữ được những lời chúc được lâu hơn. Đặc biệt, kiểu “sổ” ký tên này phù hợp với những tiệc cưới mang đậm phong cách rustic.

5

4

Trò chơi cho khách

CD – CR ngày nay có thể kết hợp sổ ký tên với trò chơi nhỏ cho khách như:  ký tên trên những mảnh gỗ của trò chơi “rút gỗ” hay những mảnh ghép của bức tranh tình yêu của hai người.

6

7

Ý tưởng liên quan đến CD – CR

CD – CR có thể sử dụng ý tưởng cho sổ ký tên phong cách riêng của bản thân như: sở thích hay điểm nhấn trong chuyện tình của hai người. Ví dụ cả hai cùng yêu thích âm nhạc, việc kí tên lên những đĩa nhạc vừa độc đáo vừa tạo phong cách riêng.

8

9

10

Nhưng cho dù bạn sử dụng bất kỳ kiểu sổ ký tên độc đáo nào, quan trọng nhất vẫn là nội dung của những lời chúc đó, bởi đó là tình cảm chân thành của khách mời dành cho cô dâu chú rể.

Marry

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất