Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những kiểu sổ ký tên độc đáo

11:25, 26/04/2014 bởi: CARMEN8X
 1 bình luận  0 love

Không còn bị gò bó với những mẫu mã truyền thống, sổ kí tên giờ đây được thiết kế phá cách hơn với nhiều chất liệu và kiểu dáng độc đáo dành cho cô dâu chú rể

Ký tên lên gỗ

Những miếng gỗ ép vừa có độ bền, vừa có thể dùng làm đồ trang trí nội thất trong nhà. Để biến tấu hơn, CD – CR có thể cắt gỗ thành chữ cái tên của cả hai để mọi người ký làm kỷ niệm.

3

1

2

Ký tên lên đá

Cũng giống như gỗ, những hạt đá xinh xắn sẽ giúp giữ được những lời chúc được lâu hơn. Đặc biệt, kiểu “sổ” ký tên này phù hợp với những tiệc cưới mang đậm phong cách rustic.

5

4

Trò chơi cho khách

CD – CR ngày nay có thể kết hợp sổ ký tên với trò chơi nhỏ cho khách như:  ký tên trên những mảnh gỗ của trò chơi “rút gỗ” hay những mảnh ghép của bức tranh tình yêu của hai người.

6

7

Ý tưởng liên quan đến CD – CR

CD – CR có thể sử dụng ý tưởng cho sổ ký tên phong cách riêng của bản thân như: sở thích hay điểm nhấn trong chuyện tình của hai người. Ví dụ cả hai cùng yêu thích âm nhạc, việc kí tên lên những đĩa nhạc vừa độc đáo vừa tạo phong cách riêng.

8

9

10

Nhưng cho dù bạn sử dụng bất kỳ kiểu sổ ký tên độc đáo nào, quan trọng nhất vẫn là nội dung của những lời chúc đó, bởi đó là tình cảm chân thành của khách mời dành cho cô dâu chú rể.

Marry

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất