Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tiệc cưới ngoài trời sang trọng và đẳng cấp

15:39, 20/10/2015 bởi: Hailey Hoàng
 1 bình luận  1 love

Để có được một tiệc cưới ngoài trời thật phong cách và ấn tượng, các cô dâu chú rể cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố. Trong đó khâu trang trí cho bữa tiệc cần sự chăm chút và một dịch vụ cưới chuyên nghiệp

Tiệc cưới ngoài trời không còn xa lạ với các cặp đôi tại Việt Nam. Thường được tổ chức trên bãi biển, sân vườn, khu viên biệt thự… tiệc cưới ngoài trời mang đến không khí sang trọng nhưng vẫn vô cùng thoải mái và thân mật. Tuy nhiên, tiệc cưới ngoài trời thường gặp phải nhiều vấn đề khó khăn, đặc biệt trong khâu trang trí.

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-24

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-22

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-23

Với những địa điểm tổ chức cưới lớn, ưu điểm diện tích rộng rãi thoải mái cũng chính là bất lợi rất lớn trong việc trang trí cho bữa tiệc. Không gian quá rộng và loãng nếu như không được trang trí và bố trí trọng tâm phù hợp, khéo léo sẽ dễ làm tiệc cưới trở nên rời rạc và kém hẳn đi sự sang trọng. Bên cạnh đó, việc xử lý các phát sinh trong quá trình thi công cũng như bố trí ánh sáng phù hợp cũng đòi hỏi một chuyên gia với tay nghề cao. Tuy nhiên, để có được một tiệc cưới ngoài trời “chất” đúng nghĩa, các cô dâu chú rể thường phải mạnh dạn chi ra một khoản không nhỏ, nhưng kết quả thu lại sẽ luôn là sự hài lòng và ấn tượng của toàn bộ khách mời.

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-19

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-14

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-17

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-16

Vói kinh nghiệm thực hiện nhiều tiệc cưới ngoài trời, từ khuôn viên sân vườn biệt thự đến các resort biển đẳng cấp, MT Flower mang đến những tiệc cưới được trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ. Trước mỗi tiệc cưới, MT Flower đều khảo sát địa hình, tính toán và bố trí các khu vực một cách hợp lý nhất, cố gắng tận dụng những chất liệu có sẵn để giảm thiểu chi phí nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng và xa hoa tuyệt vời.

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-11

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-06

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-09

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-05

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-02

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-03

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-07

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-13

MT FLOWER

Address: 221D Hoàng Văn Thụ P.8, Q. Phú Nhuận

Email: mytien05.mt@gmail.com – mytien05@yahoo.com.vn

FB: MT Flowers – MT Flowers Event

Tel: 0973 455 454 – 0936 705 500 – 0938687177

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
14-2, không khí Valentine đang tràn ngập ngoài kia rồi kìa. Bạn đã chọn được những lời chúc Valentine hay nhất cho “người nào đó” chưa?
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất