Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tóc cưới đẹp cho cô dâu với lúp xanh

14:30, 19/09/2013 bởi: CARMEN8X
 1 bình luận  0 love

Những chiếc lúp lưới có hoa đính kèm với đủ sắc độ xanh từ đậm đến nhạt mang đến một vẻ đẹp tóc cưới vừa cổ điển, vừa quý phái sang trọng

Những chiếc lúp trắng gần như đã trở thành một sự hiển nhiên trong lựa chọn tóc cưới của các cô dâu. Tuy nhiên năm nào cũng vậy, mùa nào cũng vậy và cô dâu nào cũng vậy thì có vẻ như những chiếc lúp cưới đã không còn tạo được dấu ấn riêng.

Vậy sao bạn không chọn một cái lúp mới, một vẻ đẹp mới cho tóc cưới của mình? Màu xanh với nhiều sắc thái khác nhau sẽ là lựa chọn khá phù hợp cho lúp với những chiếc áo cưới trắng. Những chiếc lúp lưới có hoa đính kèm với đủ sắc độ xanh từ đậm đến nhạt mang đến một vẻ đẹp tóc cưới đẹp vừa cổ điển, vừa quý phái sang trọng nhưng cũng rất thời trang và trẻ trung. Nhưng màu xanh khá nổi bật trên nền áo cưới trắng nên nếu bạn sử dụng lúp xanh, không nên dùng những chiếc lúp quá dài, rườm rà sẽ tạo cảm giác nặng nề, cứng ngắc.

Cưới sang thời “bão giá”, rinh ngay bí kíp cùng loạt quà hấp dẫn tại “Đẳng cấp mới ngày chung đôi” Tài trợ bởi: Tân Sơn Nhất Pavillon

Cưới sang thời “bão giá”? Tham dự trải nghiệm cưới “Đẳng cấp mới ngày chung đôi” để biết câu trả lời, đồng thời nhận về loạt quà tặng, ưu đãi không-thể-giá-trị-hơn.

Bằng sự sáng tạo và phối hợp thật chuẩn, một chút điểm nhấn màu xanh trên tóc cưới sẽ biến các cô dâu trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.

Cùng ngắm nhìn những chiếc lúp cưới màu xanh thật mát dịu và đẹp một cách ấn tượng.

Kết hợp với hoa cài tóc xanh cho cô dâu tóc ngắn

Tạo điểm nhấn ấn tượng với hoa to bản

Trẻ trung, dịu dàng, và vô cùng đáng yêu

Rất ấn tượng và cá tính

Lúp xanh theo phong cách vintage cho những cô dâu lãng mạn

Do sự khác lạ về kiểu dáng và màu sắc nên nếu cô dâu nào muốn sở hữu một chiếc lúp màu xanh cho tóc cưới, phải tìm mua ở những nơi cung cấp phụ kiện cưới lớn hoặc tự đặt thiết kế riêng cho mình.

From Marry with
Tiệc cưới trong mơ đẳng cấp 5 sao chỉ từ 3.990.000 đồng/bàn Tài trợ bởi: Tân Sơn Nhất Pavillon

Nếu bạn đang có ý định cưới, thì ưu đãi tiệc cưới đẳng cấp 5 sao với chi phí cực tiết kiệm chỉ từ 3.990.000 đồng/bàn tại Pavillon là điều bạn không thể bỏ lỡ!
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất