Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tóc cưới đẹp cho cô dâu với lúp xanh

14:30, 19/09/2013 bởi: CARMEN8X
 1 bình luận  0 love

Những chiếc lúp lưới có hoa đính kèm với đủ sắc độ xanh từ đậm đến nhạt mang đến một vẻ đẹp tóc cưới vừa cổ điển, vừa quý phái sang trọng

Những chiếc lúp trắng gần như đã trở thành một sự hiển nhiên trong lựa chọn tóc cưới của các cô dâu. Tuy nhiên năm nào cũng vậy, mùa nào cũng vậy và cô dâu nào cũng vậy thì có vẻ như những chiếc lúp cưới đã không còn tạo được dấu ấn riêng.

Vậy sao bạn không chọn một cái lúp mới, một vẻ đẹp mới cho tóc cưới của mình? Màu xanh với nhiều sắc thái khác nhau sẽ là lựa chọn khá phù hợp cho lúp với những chiếc áo cưới trắng. Những chiếc lúp lưới có hoa đính kèm với đủ sắc độ xanh từ đậm đến nhạt mang đến một vẻ đẹp tóc cưới đẹp vừa cổ điển, vừa quý phái sang trọng nhưng cũng rất thời trang và trẻ trung. Nhưng màu xanh khá nổi bật trên nền áo cưới trắng nên nếu bạn sử dụng lúp xanh, không nên dùng những chiếc lúp quá dài, rườm rà sẽ tạo cảm giác nặng nề, cứng ngắc.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Bằng sự sáng tạo và phối hợp thật chuẩn, một chút điểm nhấn màu xanh trên tóc cưới sẽ biến các cô dâu trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.

Cùng ngắm nhìn những chiếc lúp cưới màu xanh thật mát dịu và đẹp một cách ấn tượng.

Kết hợp với hoa cài tóc xanh cho cô dâu tóc ngắn

Tạo điểm nhấn ấn tượng với hoa to bản

Trẻ trung, dịu dàng, và vô cùng đáng yêu

Rất ấn tượng và cá tính

Lúp xanh theo phong cách vintage cho những cô dâu lãng mạn

Do sự khác lạ về kiểu dáng và màu sắc nên nếu cô dâu nào muốn sở hữu một chiếc lúp màu xanh cho tóc cưới, phải tìm mua ở những nơi cung cấp phụ kiện cưới lớn hoặc tự đặt thiết kế riêng cho mình.

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Có lẽ nào ngày cưới của một người sẽ phụ thuộc vào cung hoàng đạo của họ? Bạn thuộc cung hoàng đạo nào, bạn có bao giờ nghĩ về đám cưới trong mơ chưa? Hãy thử xem hôn lễ của bạn và người ấy sẽ như thế nào nhé!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất