Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tự trang trí đám cưới với backdrop rực rỡ

15:31, 13/02/2014 bởi: Phạm Thanh Hảo
 1 bình luận  0 love

Có hàng ngàn ý tưởng trang trí đám cưới mà bạn có thể tự tay thực hiện. Một trong những góc bạn dễ dàng thể hiện tài năng của mình đó là bàn đặt bánh cưới.

Có hàng ngàn ý tưởng trang trí đám cưới mà bạn có thể tự tay thực hiện. Một trong những góc bạn dễ dàng thể hiện được tài năng của mình đó là bàn đặt bánh cưới. 

Đối với sự kiện trọng đại, nhiều cô dâu chú rể sẽ không chỉ muốn mình là trung tâm bữa tiệc và nhận những lời chúc tụng. Họ muốn tự tay trang trí đám cưới, gói quà, soạn lời dẫn chương trình… Nhưng rất ít cặp đôi có thể thực hiện được những mong muốn này. Trong thực tế, việc tham gia vào một phần nhỏ trong việc trang trí là đã đủ để mang đến rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho bạn. Backdrop tua rua cho bàn để bánh cưới là một ý tưởng trang trí đám cưới đầy khả thi, đơn giản dành cho bạn.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Ưu điểm của loại backdrop này là rất dễ thực hiện, nguyên liệu bằng giấy dễ tìm, chi phí lại không cao. Bạn có thể bắt tay ngay vào việc trang trí đám cưới với những dải màu sắc ấn tượng này.

trang trí đám cưới với backdrop rực rỡ cho bàn bánh ngọt

Loại backdrop bằng giấy tua rua này cực kỳ đơn giản

Nguyên liệu

-Ván ép

-Giấy lụa

-Keo (hồ), kéo

Cách làm

trang trí đám cưới với backdrop rực rỡ

-Bước 1: Xếp đôi giấy lụa và cắt thành các sợi tua rua, chừa 5-6cm tính từ mép trên của mỗi tấm giấy.

trang trí đám cưới với backdrop rực rỡ 2

-Bước 2: Thoa keo vào phần trên cùng của mỗi tấm giấy lụa và dán lên mép trên của ván ép.

trang trí đám cưới với backdrop rực rỡ 3

-Bước 3: Tiếp tục cắt, dán cho đến khi làm đầy bảng ván ép.

Bạn nên chọn 2 – 3 màu giấy lụa khác nhau để tạo ra sự biến hóa đầy cuốn hút của backdrop. Sau 20 phút, bạn đã có một backdrop xinh xắn để trang trí đám cưới của mình. Nếu có thời gian, bạn có thể làm backdrop chính trên sân khấu với cách làm tương tự để tạo ra sự hòa hợp về màu sắc trong toàn bộ bữa tiệc.

trang trí đám cưới với backdrop rực rỡ 4

Trang trí đám cưới với backdrop rực rỡ khiến bữa tiệc sống động hơn hẳn

Bảo Trâm

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Có lẽ nào ngày cưới của một người sẽ phụ thuộc vào cung hoàng đạo của họ? Bạn thuộc cung hoàng đạo nào, bạn có bao giờ nghĩ về đám cưới trong mơ chưa? Hãy thử xem hôn lễ của bạn và người ấy sẽ như thế nào nhé!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất