Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Gợi ý 5 mẫu xe hoa cưới đẹp nhất cho các cặp đôi

09:30, 16/07/2017 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Xe hoa cưới không hẳn phải là xe hơi mà có thể là bất kỳ loại xe nào. Những mẫu xe hoa cưới đẹp nhất, độc đáo nhất này chắc chắn sẽ làm bạn mê mẩn.

Khi nhắc đến xe hoa đám cưới mọi người thường nghĩ ngay tới chiếc xe hơi với những chùm hoa trang trí khéo léo. Bạn có thể dùng hoa để kết phía trước mui xe và xung quanh biển số cũng như kết hợp với một số phụ kiện. Đó có thể là một chùm bóng bay, một ít dây ruy băng hoặc thú vị hơn là những chiếc lon được trang trí đáng yêu.

Bên cạnh xe hơi thường gặp, những tín đồ của dòng vespa thanh lịch chắc hẳn sẽ vô cùng thích thú với ý tưởng xe hoa cưới vespa. Bạn chỉ cần thêm một ít hoa trang trí là đã có ngay chiếc xe hoa độc đáo. Nàng muốn thực hiện giấc mơ trở thành công chúa? Vậy còn gì lãng mạn bằng được ngồi xe bí ngô trong cổ tích đến gặp chàng hoàng tử của mình.

Nếu thích gây ấn tượng, bạn cũng có thể chọn xe đạp đôi hay một chiếc xích lô được kết hoa rực rỡ. Ngoài ra, xe ngựa kéo cũng được nhiều cặp đôi yêu thích vì nét sang trọng, cổ điển đặc trưng.

Bạn nên thuê xe sau đó tự tay trang trí theo các mẫu có sẵn. Chỉ cần một chút tinh tế, sáng tạo và thật nhiều tình cảm thì bất kỳ chiếc xe nào cũng sẽ trở thành xe hoa cưới đẹp nhất. Tuy nhiên, khi chọn phương tiện rước dâu các chàng đừng quên tính đến khoảng cách giữa hai gia đình. Bạn sẽ khó mà đạp xe đạp đi hàng trăm cây số giữa tiết trời oi bức để rước nàng về dinh đấy!

>>> Xem thêm: Xe hoa ấn tượng cho ngày cưới

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương, chuỗi sự kiện cưới quy mô và đẳng cấp phối hợp giữa Trung tâm Tổ chức Tiệc cưới Queen Plaza và Marry.vn đã chính thức bước vào lần thứ 3 nối tiếp sau thành công của 2 sự kiện tại Queen Plaza Thành Thái và Queen Plaza Quận 5.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất