Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ý tưởng lung linh cho cổng hoa cưới

08:00, 22/09/2013 bởi: WeddingMarry
 1 bình luận  0 love

Cổng hoa cưới là một phần trang trí mà hiếm có cặp đôi nào bỏ qua trong ngày trọng đại. Một mẫu cổng hoa cưới đẹp cần phải phù hợp với không gian và sắc với các chi tiết trang trí khác trong đám cưới.

Cổng hoa cưới sẽ làm nổi bật khu đón khách và sẽ là background để khách mời chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày cưới của bạn.

1. Cổng hoa cưới đơn giản và hoang dã

Kiểu cổng hoa cưới này sẽ thích hợp hơn với những đám cưới ngoài trời và những cặp đôi phóng khoáng. Được ghép từ những cây gỗ tưởng chừng như không có trật tự nhưng mang lại hiệu quả hút mắt không ngờ đấy nhé!

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Cổng hoa cưới

Cổng hoa cưới 3

Ưu điểm của loại cổng hoa cưới này là nguyên liệu dễ tìm, bởi luôn có sẵn những loại hoa lá, củ quả theo từng mùa cho bạn lựa chọn.

Cổng hoa cưới 4

Nếu không dùng nguyên liệu tự nhiên, bạn có thể thay phần hoa lá bằng bong bóng theo tông màu của bữa tiệc. Bong bóng bay bổng sẽ làm phong phú hơn cho những mẫu cổng hoa cưới này.

2. Cổng hoa làm bằng hoa tươi sang trọng

Cổng hoa cưới 5

Không ai có thể rời mắt khỏi một chiếc cổng hoa toàn bộ bằng hoa tươi cầu kỳ thế này

Cổng hoa cưới 6

Cổng hoa cưới 7

Thông thường những loại hoa sử dụng trang trí cổng hoa cưới sẽ được lấy ý tưởng từ màu sắc chủ đạo và bó hoa cầm tay cô dâu.

3. Cổng hoa cưới bằng vải voan

Những tấm voan lớn buông rũ sẽ tạo nên nét mềm mại và lãng mạn cho chiếc cổng hoa của bạn. Cổng hoa dạng này sẽ ít “tiêu tốn” hoa tươi hơn và sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Cổng hoa cưới 8

Bạn cần phải tiết chế những chi tiết vải để chiếc cổng hoa cưới không trở nên quá rườm rà

Cổng hoa cưới 9

Thật tuyệt cho một đám cưới bên bờ biển

Cổng hoa cưới 10

 

Thảo Kin

 

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lễ Giáng sinh là ngày lễ có truyền thống lâu đời bậc nhất hiện nay. Không còn giới hạn trong cộng đồng người Công Giáo, ngày Lễ Giáng sinh hiện đã được phổ biến toàn thế giới. Tuy nhiên ý nghĩa, nguồn gốc thực sự và những biểu tượng của ngày lễ này vẫn chưa được nhiều người biết đến!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất