Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

6 điều nàng muốn đêm tân hôn

14:18, 01/07/2014 bởi: Hailey Hoàng
 12 bình luận  16 love

Những điều nàng muốn tưởng chừng như vô tận và không thể thỏa mãn? Không hẳn vậy. Nắm được những nguyên tắc sau đây thì bạn dễ dàng làm cho cô dâu có một đêm tân hôn hạnh phúc.

1 .Được thoải mái

Nếu đêm tân hôn, cô dâu và chú rể không ngủ ở khách sạn, hãy cố gắng làm cho căn phòng như một phòng khách sạn với nội thất đầy đủ, giường êm nệm ấm với bình nước lọc ở ngay đầu giường. Cô dâu chắc chắn muốn được thoải mái trong đêm đầu tiên này.

6 điều nàng muốn trong đêm tân hôn

2. Được chọc cười

Nếu trong lễ cưới có điều gì bạn chưa hài lòng với nàng, để lúc khác nói, hoặc không cần phải nhắc lại bởi đằng nào chuyện đó cũng qua rồi. Tân hôn là lúc để hai người vui vẻ. Vậy hãy tận dụng năng khiếu hài hước của bạn trong việc pha trò. Điều này sẽ khiến nàng thấy thoải mái cùng bạn trong đêm đầu tiên của cuộc hôn nhân.

3. Được nghe lời hứa chung thủy một cách chân thành

Bạn thấy hạnh phúc vì cuối cùng đã đưa được nàng về dinh? Bạn dự định có một cuộc hôn nhân bền vững với nàng? Bạn sẽ cố gắng hết sức để nàng được đầy đủ, hạnh phúc trong những năm tiếp theo của cuộc đời nàng? Hãy nói với nàng những điều đó.

6 điều nàng muốn trong đêm tân hôn

4. Được hôn

Hãy hôn lên môi nàng như lần đầu tiên hai người hôn nhau, và không chỉ có thế. Chú rể có thể thoải mái hôn lên tai, lên cổ, thậm chí là hôn khắp người nàng. Điều này sẽ khiến cô dâu có cảm giác được yêu thương và trân trọng.

5. Được nịnh

Bạn đừng tiếc công khen nàng xinh đẹp nhất trên đời, dịu dàng nhất quả đất, và cuộc hôn nhân của hai người là điều may mắn nhất nàng từng có. Còn nếu nàng bảo: “Em không tin anh, anh đừng có bịa” thì là nàng nói dối đấy, đừng tin.

6 điều nàng muốn trong đêm tân hôn

6. Được thỏa mãn tình dục

Nàng có thể nói ra hoặc không nói ra điều này, nhưng đó thường là điều mà nàng trông chờ. Tình dục là biểu hiện cao nhất của sự gắn kết, đừng ngại mang nó đến cho nàng. Chú rể cũng nhớ đừng làm xong rồi quay lưng lại ngủ, thay vào đó hãy ôm chặt lấy nàng và thì thầm những lời ngọt ngào nhất. Nếu bạn làm được như thế, cô dâu mà bạn cưới về sẽ là cô dâu hạnh phúc nhất.

lời dặn chú rể trước đêm tân hôn

Hương Trà

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất