Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Gợi ý cách trang trí phòng cưới với màn khung đẹp tựa cổ tích

13:00, 11/09/2017 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Cách trang trí phòng cưới với màn khung đang được nhiều cặp đôi quan tâm nhờ tiết kiệm chi phí, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng. Nếu bạn cũng muốn chọn màn khung cho đêm tân hôn thì những lưu ý sau sẽ rất hữu ích.

Trong căn phòng cưới, bất kể bạn chọn phong cách trang trí phòng cưới như thế nào thì giường ngủ vẫn là trung tâm của cả phòng. Có nhiều kiểu trang trí phòng tân hôn khác nhau, tùy theo sở thích hay theme cưới của đôi uyên ương. Nếu chọn cách trang trí phòng cưới với màn khung, bạn cần chú ý tìm kiểu dáng màn cưới phù hợp với điều kiện thực tế.

Trước hết, là lựa chọn màu sắc phù hợp. Màn khung cưới cần có màu sắc phù hợp với các trang trí xung quanh và đặc biệt là màu sơn của căn phòng. Màu sắc màn khung thường gặp nhất là màu đỏ, trắng, kem, hồng và có thể là tím hay các màu pastel. Bạn nên tránh sử dụng màu tối hoặc các màu lạnh.

Kiểu dáng các màn khung cũng rất đa dạng: Màn hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, màn khung giường hình bán nguyệt… Tùy vào kiểu dáng giường cưới và các thiết kế phòng cưới mà bạn có thể tự chọn, hoặc nhờ tư vấn kiểu màn phù hợp. Bạn cũng nên lưu ý kích thước giường cưới để chọn màn khung.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu thiết kế màn khung theo các phong cách khác nhau: Màn khung buông, màn theo phong cách cung đình, màn theo phong cách châu Âu… Ngày nay, cô dâu chú rể đa phần chuộng phong cách trang trí phòng cưới với màn khung hiện đại, trẻ trung. Các mẫu màn khung hiện đại thường không quá cầu kì, nhiều màu sắc rối mắt mà được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế để tạo cảm giác thoải mái nhất.11

>>> Xem thêm: Trang trí phòng cưới đơn giản mang cảm hứng châu Âu

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất