Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cham Villas

16:09, 09/09/2015 bởi: Hailey Hoàng
 0 bình luận  0 love

Cham Villas là khu nghỉ mát sang trọng trên bãi biển Phan Thiết. Khu nghỉ mát được thành lập bởi một cặp vợ chồng người Đức – Việt và khai trương vào 9/2004.

Khu nghỉ mát được thiết kế với những khu vườn, villa và nhà gỗ, mang âm hưởng của thời đại Chàm lịch sử, tạo nên một không gian độc đáo cho nghỉ ngơi và giải trí. Từ khu vực tháp Chàm đến khu nghỉ mát chỉ mất một vài phút.

cham-villas-mui-ne

Gửi Ảnh Cưới "Chất", Nhận Bữa Tối Ngọt Ngào Tại Nhà Hàng Pizza 4P's Tài trợ bởi:

Nhận vé xem phim CGV và voucher bữa tối ngọt ngào tại nhà hàng Pizza 4P's khi chia sẻ ảnh cưới đẹp "cực chất" Click ngay khám phá thể lệ cùng Marry nào!!!

Đặt trong một ha vườn nhiệt đới tươi tốt, Cham Villas là một nơi lý tưởng để tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của nhịp sống đời thường, để rồi du khách tới đây sẽ được thư giãn và nuông chiều. Sự yên tĩnh, dịch vụ thân thiện và riêng tư là những thuộc tính của một kỳ nghỉ hoàn hảo.

phong-tai-cham-villas

Bằng cách kết hợp với các hiện vật đại diện cho thời đại Chàm lịch sử của Việt Nam vào các thiết kế của khu vườn và biệt thự, khu nghỉ mát tạo ra một bầu không khí độc đáo của sự biệt lập và thư giãn.

Vị trí

Khu nghỉ mát cách sân ga khoảng 10km, và cách Đồi Cát khoảng 10km.

phan-thiet-cham-villas

Địa điểm

32 Nguyễn Đình Chiểu, Phan Thiết, Vietnam

T: +84 62 374 1234

E: reservations@chamvillas.com

W: www.chamvillas.com

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất