Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Chụp ảnh cưới tại Hi Studio

Nếu bạn muốn có một bộ ảnh lãng mạn giàu cảm xúc, tự nhiên, phóng khoáng, độc đáo và không kém phần màu sắc thì Hi! Studio là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Hi Studio là một Freelance Online Studio (studio hoạt động tự do), Địa chỉ liên hệ online Website: www.histudio.vn Facebook: www.facebook.com/histudiovn Hiện tại Hi Studio nằm tại địa chỉ : 1/91 Nguyễn Phúc Lai – Đống Đa – Hà Nội. Hi Studio chuyên thực hiện về hình ảnh Cưới, ảnh cặp đôi tình nhân, độc đáo với nhiều style khác nhau Style Vintage: Cá Tính , Ý tưởng lạ, Độc đáo.. Style Romantic : Lãng mạn , Nhẹ nhàng, Sâu lắng.. Hi Studio rất thích chụp những nơi mới, những ý tưởng mới lạ có sự độc đáo, tạo lên được tiếng cười mỗi khi xem ảnh, vì mỗi bộ ảnh sẽ là một sản phẩm nghệ thuật, sáng tạo được đầu tư công sức với những chủ đề, phong cách khác nhau. Mong muốn của Hi Studio là được cộng tác với những cặp đôi bạn trẻ, lưu lại những khoảng khắc hạnh phúc của tình yêu đôi lứa. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy đến với Hi Studio để cảm nhận tất cả sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và độc đáo nhất nhé!

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.