Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Dịch vụ tiệc cưới tại Lotte Hotel Hanoi

10:05, 06/07/2016
 0 bình luận  0 love

Với 3 phòng tiệc với kích thước đa dạng, trung tâm tiệc cưới đặc biệt và không gian độc đáo ngoài trời trên đỉnh thượng Top Of Hanoi cùng phòng trang điểm cô dâu độc đáo, Lotte Hotel Hanoi là lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới của bạn.

-0%
Giá: 9,000,000đ/Bàn
2 đánh giá
Dịch vụ tiệc cưới tại Lotte Hotel Hanoi

Phòng tiệc cưới tại khách sạn Lotte Hotel Hanoi có sức chứa lớn trong top đầu các khách sạn hiện nay,cùng trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, tối tân, Lotte Hotel Hanoi đảm bảo mang lại cho quý khách trải nghiệm tuyệt vời nhất trong ngày trọng đại của mình

Là khách sạn duy nhất trên Hà Nội có nghệ sĩ cắm hoa chuyên nghiệp người Hàn, Lotte Hotel Hanoi luôn mang đến những sáng tạo công phu, tỉ mỉ, tinh tế nhất cho ngày trọng đại của bạn

Tại khách sạn Lotte Hotel Hanoi, cô dâu được trang bị riêng phòng trang điểm chuyên nghiệp với không gian hiện đại, thoải mái nhất cho ngày vui của mình.

Không gian độc đáo ngoài trời trên đỉnh thượng Top Of Hanoi vừa là địa điểm lý tưởng cho những bức ảnh cưới của cô dâu chú rể, vừa là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc after party vui vẻ cùng bạn bè sau khi kết thúc những nghi lễ truyền thống bên gia đình.

Với phong cách làm việc sáng tạo, nhiệt tình cùng dịch vụ chu đáo, hoàn hảo là những gì chúng tôi hứa sẽ mang lại cho quý khách, đảm bảo sự tinh tế và sang trọng cho ngày trọng đại của bạn.

Liên hệ với Lotte Hotel Hanoi để nhận được những ưu đãi mới nhất cho tiệc cưới.  

Tran Thi Thu Thao (Jane) Ms | Wedding manager Lotte Hotel Vietnam Co., Ltd.

Tầng 6, Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, Ba Đình

T +84 4 3333 1506

thao.tran@lotte.net
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tham khảo thêm theme cưới độc đáo và thú vị khi kết hợp trang trí những đóa hoa giấy rực rỡ, giúp tô sắc thêm cho lễ cưới của bạn thêm lộng lẫy.