Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

“Hái Lộc Như Ý” cùng Studio Ngọc Huy

Studio Ngọc Huy sẽ đồng hành sát cánh cùng bạn trong quá trình chuẩn bị ngày vui. Đặc biệt, chính nhiếp ảnh gia Ngọc Huy sẽ lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất đời của bạn!

Nhằm gởi lời tri ân đến các khách hàng nhân dịp đầu năm 2014, Studio Ngọc Huy thực hiện chương trình “Hái Lộc Như Ý” với nhiều quà tặng hấp dẫn
Nhiều quà tặng giá trị như: thiệp cưới Ý Tưởng; nữ trang cưới SBJ với những kiểu dáng thời trang, độc đáo; những thiết kế trang trí lạ mắt từ Hoa cưới Gbrown, khung cảnh lãng mạn của đêm nghỉ dưỡng tại The Cliff resort & Residences và nhiều gói ưu đãi, hấp dẫn trực tiếp từ dịch vụ Ngọc Huy Studio…chắc chắn sẽ đem đến cho các cặp đôi nhiều lợi ích thiết thực khi chọn Studio Ngọc Huy.
Điều kiện áp dụng:
· Áp dụng cho các khách hàng đặt dịch vụ tại Ngọc Huy Studio.
·Chương trình này chỉ áp dụng cho các khách hàng tham gia chương trình “Hái Lộc Như Ý” và không cộng dồn vào các chương trình khuyến mãi khác đang diễn ra tại studio Ngọc Huy.

 

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.