Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Intercontinental Asiana Saigon ưu đãi mùa cưới 2014

Như một món quà dành tặng các cặp đôi trong mùa cưới 2014, khách hàng của Intercontinental Asiana Saigon sẽ được ưu đãi giảm 10% trên chi phí tiệc.

Như một món quà dành tặng các cặp đôi trong mùa cưới 2014, khi đặt và xác nhận tiệc cưới từ nay đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2014, khách hàng của Intercontinental Asiana Saigon sẽ được ưu đãi giảm 10% trên chi phí tiệc (áp dụng cho giá trước thuế) cho các tiệc cưới diễn ra trước ngày 01/12/2014. Ưu đãi này được áp dụng cho tiệc cưới với ít nhất 300 khách và không áp dụng với các chương trình khuyến mãi khác.

Ngoài ra, trong năm nay, Intercontinental Asiana Saigon cũng ra mắt chủ đề tiệc cưới Hồng cổ tích để giúp khách hàng có thêm lựa chọn bên cạnh những theme màu sang trọng quen thuộc như Kim cương trắng, Đỏ vĩnh cửu, Tím huy hoàng, Vàng hoàng gia hay Xanh chân thành.

Để biết thêm chi tiết, các khách hàng có thể liên hệ chuyên viên tiệc cưới Hoài Anh qua số điện thoại: (08) 3520 9999, số nội bộ 4220 hoặc email events2@icasianasaigon.com

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.